Buster Blitz – Game mobile thẻ bài mới lạ chính thức ra mắt

Điểm ấn tượng nhất trong Buster Blitz chính hệ thống chiến đấu vô cùng "dị" và rất thích hợp cho những game thủ yêu thích môn thể thao Bida.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2016 Giới thiệu game

Điểm ấn tượng nhất trong Buster Blitz chính hệ thống chiến đấu vô cùng “dị” và rất thích hợp cho những game thủ yêu thích môn thể thao Bida.

Mới đây, hãng phát triển game Magic Box Asia chính thức cho ra mắt tựa game mobile thẻ bài mới lạ mang tên Buster Blitz. Không chỉ là một sản phẩm mới dành cho các thiết bị di động, trò chơi còn mang trong mình lối chiến đấu khá độc đáo đòi hỏi việc phải tính toán khá nhiều của người chơi.

Buster Blitz trailer

Buster Blitz được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản cũng nhiều màu sắc sặc sỡ. Bố cục trong game được tối ưu hóa với lối chơi và thích hợp chơi trên màn hình dọc của các thiết bị di động. Đặc biệt, các ánh sáng trong game được lồng ghép hết sức tài tình, đôi khi người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những kỹ năng vô cùng đẹp mắt xuất hiện trong trận đánh. Âm thanh trong game khá mờ nhạt và không phù hợp cho lắm với những hình ảnh vui nhộn trong thế giới Buster Blitz.

Buster Blitz - Game mobile thẻ bài mới lạ chính thức ra mắt 0

Về gameplay, Buster Blitz có một chút yếu tố quen thuộc trong dòng game thẻ bài đang rất thịnh hành hiện nay. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng cho mình một đội hình gồm những dị tướng, quái thú để tham gia các trận chiến. Ngoài củng cố đội hình của mình thông qua hình thức mua bán tại Shop, người chơi có kiếm được những quái thú mới thông qua các trận chiến, nhiệm vụ.

Buster Blitz - Game mobile thẻ bài mới lạ chính thức ra mắt 1

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất trong Buster Blitz chính hệ thống chiến đấu vô cùng “dị” và rất thích hợp cho những game thủ yêu thích môn thể thao Bida. Khi bước vào trận chiến, toàn bộ nhân vật đều được hiển thị dạng một trái bóng, người chơi sẽ đưa ra hình thức tấn công bằng cách vuốt màn hình để chọn hướng và căn lực bay cho nhân vật của mình. Với mỗi lần va chạm vào đối phương sẽ được tính là một đòn tấn công chính xác và tiêu hao sinh mệnh của kẻ thù.

Buster Blitz - Game mobile thẻ bài mới lạ chính thức ra mắt 2

Đặc biệt, kỹ năng tiềm ẩn sẽ được kích hoạt nếu như đường chạy của chiến binh chỉ định đi qua một vị tướng đồng minh. Tất cả những hiệu ứng kỹ năng được thể hiện thông qua hiệu ứng ánh sáng, mỗi chiến binh sẽ có skill riêng như tấn công kẻ thù đang đứng thẳng hàng với mình hay một tia X cực mạnh được kích hoạt. Đáng lưu ý nhất là sau khi hạ gục các Boss trong màn chơi, game thủ phải chạm liên tục vào màn hình để nhặt những phần thưởng có giá trí, thao tác càng nhanh bạn sẽ nhận được phần thưởng càng lớn.

Buster Blitz - Game mobile thẻ bài mới lạ chính thức ra mắt 3

Bên cạnh đó, Buster Blitz cũng mang tới nhiều hoạt động khác nhau cho người chơi không cảm thấy nhàm chán và phí hoài thời gian trong game. Ngoài chế độ chiến đấu một mình, hệ thống chiến đấu trong game cho phép người chơi kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè cũng như những người chơi khác.

Link tải game: Android

Trang chủ: https://busterblitz.magicboxasia.com/.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA