Burn Me Twice – Game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí với đề tài phù thủy

Burn Me Twice là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm lấy bối cảnh đại dịch ở Châu Âu và hành trình sinh tồn của một phù thủy trẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2021 Giới thiệu game

Burn Me Twice là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm lấy bối cảnh đại dịch ở Châu Âu và hành trình sinh tồn của một phù thủy trẻ.

Được phát triển bởi Null Reference Studio, Burn Me Twice là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn mà game thủ PC khó lòng bỏ qua trong thời gian dài cách ly phòng ngừa dịch bệnh này. Đặc biệt ngoài lối chơi và đồ họa dễ thương thì Burn Me Twice còn là một tựa game miễn phí, dễ dàng tiếp cận thông qua Steam.

Burn Me Twice - Game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí với đề tài phù thủy 0

Bối cảnh game diễn ra ở thị trấn Dustenburg thời trung cổ, một nơi đang hứng chịu một đại dịch bí ẩn. game thủ sẽ nhập vai Abigail, một phù thủy trẻ đã thỏa thuận với tòa án Dị giáo điều tra về nguồn cơn đại dịch để không phải bị đóng cọc và thiêu sống.

Burn Me Twice - Game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí với đề tài phù thủy 1
Burn Me Twice - Game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí với đề tài phù thủy 2

Lối chơi của Burn Me Twice chủ yếu xoay quanh thám hiểm và giải đố, qua đó game thủ sẽ phải đi vòng quanh map , giao tiếp với NPC và tìm kiếm manh mối cũng như gợi ý giải đố. Toàn bộ hành trình đều là để phục vụ cho việc điều tra nên game thủ phải để ý kĩ từng chi tiết vì chỉ cần một sai lầm nhỏ trong công tác điều tra cũng đã quá đủ để khiến Abigaill bị đẩy lên dàn thiêu rồi.

Burn Me Twice - Game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí với đề tài phù thủy 3
Burn Me Twice - Game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí với đề tài phù thủy 4

Đồ họa của game được đánh giá khá ấn tượng thông qua tạo hình nhân vật cũng như góc nhìn từ trên cao, bên cạnh đó phong cách phối màu của game cũng đồng thời đem trải nghiệm vừa hồi hộp vừa hứng thú đến với game thủ yêu thích phiêu lưu mạo hiểm. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Burn Me Twice trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20