Buried Town 2 – Game sinh tồn khá hay ho cho các tín đồ mobile game trải nghiệm

Cụ thể khi tham gia vào Buried Town 2 người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trong căn nhà nhỏ dột nát, nơi được vây quanh bởi đám Zombie khát máu.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2017 Giới thiệu game

Buried Town 2 mang đến một trải nghiệm sinh tồn khá mới mẻ , gần giống như This War of Mine đã đạt được trước đây.

Cốt truyện trong game Buried Town 2 khá quen thuộc với những fan của thể loại zombie khi khi bổng dưng xuất hiện một virus bệnh dịch lạ xuất hiện trên trái đất, nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất của con người cuối cùng đã đến. Hầu hết những người đã bị nhiễm và bị biến thành zombie sẽ chết đi trong khi chỉ có một phần rất nhỏ sẽ sống sót, nhưng biến thành những thây ma không hồn. Bây giờ thì chỉ còn một số rất ít người có thể sống sót trong tận thế zombie này, liệu bạn có thể vượt qua mọi trở ngại và trở thành người sống sót cuối cùng không?

Buried Town 2 – Game sinh tồn khá hay ho cho các tín đồ mobile game trải nghiệm 0

Cụ thể khi tham gia vào Buried Town 2 người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trong căn nhà nhỏ dột nát, nơi được vây quanh bởi đám Zombie khát máu. Lúc này, người chơi không biết liệu mọi người những ai còn sống, và bạn không biết phải làm gì. Chỉ biết rằng, nhiệm vụ mà người chơi được giao phó là tiêu diệt zombie, chống chọi lại bệnh tật, cái đói và cả sự băng giá nữa. Công việc chính của người chơi trong game là khám phá thế giới bên ngoài, thu thập tài liệu và củng cố nơi trú ngụ.

Buried Town 2 – Game sinh tồn khá hay ho cho các tín đồ mobile game trải nghiệm 1

Hiện Buried Town 2 có sẵn 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, mỗi người đều sở hữu tính cách cùng lý lịch hoàn toàn khác nhau. Game thủ sẽ được đi theo hành trình dài xuyên suốt trò chơi và những quyết định mà bạn đưa ra đều sẽ có một kết thúc khác biệt. Bên cạnh đó bạn phải quyết định thay cho nhân vật mình vào những giờ phút sinh tử vàn hờ đó tạo ra những nhánh rẻ trong cốt truyện khác nhau.

Buried Town 2 – Game sinh tồn khá hay ho cho các tín đồ mobile game trải nghiệm 2

Buried Town 2 còn hơn nhiều một tựa game lấy chủ đề Zombie thường thấy khi nó giới thiệu chế độ sinh tồn và có sẵn yếu tố nhập vai. Với một bản đồ lớn để khám phá, hàng chục lộ trình câu chuyện khác nhau, nhiệm vụ phụ và những câu đố phải giải. Để trải nghiệm hết toàn bộ, bạn có thể phải mất đến hàng trăm giờ chơi.

Tải game Buried Town 2 cho Android – IOS – APK

Buried Town 2 – Game sinh tồn khá hay ho cho các tín đồ mobile game trải nghiệm 3

Buried Town 2 – Game sinh tồn khá hay ho cho các tín đồ mobile game trải nghiệm 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt