Burger Cats – Giảm tải áp lực với tựa game mèo nấu ăn cực dễ thương

Burger Cats là tựa game nấu ăn cực dễ thương đưa game thủ đến với các "hoàng thượng" và cảm nhận những chiếc bánh ngon lành vừa ra lò.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2022 Giới thiệu game

Burger Cats là tựa game nấu ăn cực dễ thương đưa game thủ đến với các “hoàng thượng” và cảm nhận những chiếc bánh ngon lành vừa ra lò.

Được phát triển bởi HyperBeard, Burger Cats là tựa game nấu ăn sở hữu đồ họa đơn giản nhưng lại dễ dàng mê hoặc game thủ với lối chơi gây thương nhớ của mình. Hiện tại mặc dù game vẫn chỉ mới ở giai đoạn thử nghiệm sớm (Early Access) nhưng tạo hình và lối chơi đáng yêu của game đã mê hoặc không ít game thủ mobile test trước tựa game này.

Burger Cats - Giảm tải áp lực với tựa game mèo nấu ăn cực dễ thương 0

Sở hữu phong cách đồ hoạ 2D đáng yêu với những gam màu pastel tươi sáng đặc trưng, HyperBread dễ dàng mê hoặc những game thủ yêu động vật và cái đẹp với Burger Cats. Ngoài ra đồ họa tươi sáng này còn dễ dàng nang không khí phấn khởi và giải tỏa lo âu stress cho game thủ trải nghiệm mỗi khi họ nhìn vào những chú mèo đáng yêu và hành động của chúng.

Burger Cats - Giảm tải áp lực với tựa game mèo nấu ăn cực dễ thương 1

Lối chơi của Burger Cats khá đơn giản và phụ thuộc vào độ nhanh tay lẹ mắt của game thủ để ghi nhớ và phục vụ tận tình cho nhưng thực khách đến với nhà hàng của bạn. Về cơ bản thì game không hề khó, tuy nhiên do vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên có lẽ khi ra mắt chính thức nhà phát triển sẽ thêm một vài cấp độ thử thách cao hơn dành cho game thủ.

Burger Cats - Giảm tải áp lực với tựa game mèo nấu ăn cực dễ thương 2

Nhìn chung Burger Cats là trải nghiệm nhẹ nhàng nhưng lại bao hàm tất cả những liệu pháp đáng yêu để xua tan mệt mỏi và tiêu cực trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí nếu bạn chỉ đơn giản muốn đổi gió thì tựa game này cũng là lựa chọn không tồi để chia sẻ cùng bạn bè.

Hiện tại game dự tính sẽ sớm ra mắt trên nền tảng Android và iOS trong năm 2022, tuy nhiên trước mắt thì game mới chỉ ra mắt sớm (Early Acess) trên Google Play. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và trải nghiệm game tại đây:

Tải về Burger Cats trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA