Bullet Rain – Game bắn súng mobile kết hợp hài hòa cổ điển và hiện đại

Bullet Rain là tựa game hành động hấp dẫn kết hợp hài hòa giữa lối chơi đi cảnh cổ điển và phong cách nhập vai mobile hiện đại ngày nay.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2021 Giới thiệu game

Bullet Rain là tựa game hành động hấp dẫn kết hợp hài hòa giữa lối chơi đi cảnh cổ điển và phong cách nhập vai mobile hiện đại ngày nay.

Mới đây Bullet Rain, tựa game bắn súng hành động hấp dẫn vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm trên nền tảng mobile. Ngay lập tức game dễ dàng trở thành tâm điểm trong cộng đồng game thủ Trung Quốc với lối chơi kết hợp giữa chất hành động bắn súng cổ điển và khả năng phát triển xây dựng nhân vật trong lối chơi nhập vai chiến thuật hiện đại.

Bullet Rain - Game bắn súng mobile kết hợp hài hòa cổ điển và hiện đại 0

Lấy cảm hứng từ thế giới khoa học viễn tưởng, bối cảnh của Bullet Rain diễn ra trong tương lai khi kỷ nguyên robot và trí thông minh nhân tạo (AI) bùng nổ mạnh mẽ. Tuy nhiên khi trí tuệ nhân tạo ngày càng được phát triển thì nó cũng đồng thời nhận ra loài người chính là mối đe dọa, bắt đầu từ đây cuộc đại thanh trừng và cuộc chiến giữa người và máy chính thức diễn ra. Ban đầu loài người gặp rất nhiều khó khăn chống trả từng cuộc xâm lược của robot nhưng từ khi một tổ chức kháng chiến quy tụ những chiến binh mạnh mẽ nhất của loài người ra đời, thế trận bắt đầu xoay chiều.

Bullet Rain - Game bắn súng mobile kết hợp hài hòa cổ điển và hiện đại 1
Bullet Rain - Game bắn súng mobile kết hợp hài hòa cổ điển và hiện đại 2

Sở hữu đồ họa đơn giản cùng phong cách đi cảnh cổ điển, tuy nhiên Bullet Rain vẫn để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lối chơi khi đòi hỏi game thủ phải kết hợp mượt mà giữa việc tung trọn hỏa lực và né tránh những đòn tấn công chí mạng từ kẻ thù. Bên cạnh đó game thủ còn có thể trải nghiệm cơ chế hầm ngục độc đáo với phong cách Cyberpunk Pixel cũng như hàng loạt nhân vật với cách xây dựng cũng như kỹ năng khác nhau trong Bullet Rain.

Bullet Rain - Game bắn súng mobile kết hợp hài hòa cổ điển và hiện đại 3
Bullet Rain - Game bắn súng mobile kết hợp hài hòa cổ điển và hiện đại 4

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt thử nghiệm ở Trung Quốc, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Bullet Rain trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu