Bullet League – Game mobile sinh tồn sử dụng đồ họa 2D cuộn cảnh độc đáo

Với thiết kế đơn giản, vui nhộn, Bullet League đã mang lại một tựa game Battle Royale đầy màu sắc, độc đáo với nhiều tính năng thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2018 Giới thiệu game

Với thiết kế đơn giản, vui nhộn, Bullet League đã mang lại một tựa game Battle Royale đầy màu sắc, độc đáo với nhiều tính năng thú vị.

Trong thế giới màn hình cuộn cảnh của Bullet League có rất nhiều nhân vật và vũ khí để bạn lựa chọn. Ngoài ra, người chơi còn có thể tự do thực hiện những pha leo trèo tùy thích trong các bản đồ của game để tìm ra các kho báu hoặc bí ẩn. Chúng được giấu một cách tài tình và thỉnh thoảng phải sử dụng sự trợ giúp từ vật phẩm hay trang bị bạn mới có thể trèo lên được.

Bullet League - Game mobile sinh tồn sử dụng đồ họa 2D cuộn cảnh độc đáo 0

Bullet League - Game mobile sinh tồn sử dụng đồ họa 2D cuộn cảnh độc đáo 1

Bên cạnh đó không thể không kể đến dàn trang bị thú vị với tính năng xây dựng không kém gì Fortnite cả. Bạn có thể tạo ngay một bậc thang giữa không trung để đột kích đói phương hoặc đỡ thân mình khi bất ngờ rớt xuống. Bên cạnh đó còn rất nhiều trang bị đầy thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong quá trình chơi game.

Bullet League - Game mobile sinh tồn sử dụng đồ họa 2D cuộn cảnh độc đáo 2

Bullet League - Game mobile sinh tồn sử dụng đồ họa 2D cuộn cảnh độc đáo 3

Mang đến nền đồ họa đầy màu sắc trong thế giới 2 D cuộn cảnh, Bullet League khiến người chơi đắm chìm vào thế giới trong game. Dù không ấn tượng mạnh và chân thực nhưng với một tựa game dùng để giải trí mà còn miễn phí nữa thì vậy là quá tuyệt rồi.

Bullet League - Game mobile sinh tồn sử dụng đồ họa 2D cuộn cảnh độc đáo 4Nhìn hình ảnh đơn giản thế thôi nhưng vẫn có vòng bo nhé

Tất nhiên dù làm thế nào thì hoạt động chính trong đấu trường của bạn vẫn sẽ là để đánh bại những người khác và sống sót đến cuối cùng. Do vậy cầm vũ khí lên và lao vào chiến trường độc lạ trong Bullet League thôi

Tải game Bullet League cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới