Bullet League – Game 2D Battle Royale tiết tấu nhanh với cơ chế chơi cực chất

Được thiết kế bởi đồ họa 2D đơn giản cùng lối chơi sinh tồn tiết tấu nhanh, Bullet League vẫn đem đến nhưng trận chiến kịch tính và dễ gây nghiện.

Người đăng: Ngày đăng: 29/02/2020 Giới thiệu game

Được thiết kế bởi đồ họa 2D đơn giản cùng lối chơi sinh tồn tiết tấu nhanh nhưng Bullet League vẫn đem đến những trận chiến kịch tính và dễ gây nghiện.

Ngay khi đăng nhập vào Bullet League, người chơi đã được tham gia ngay vào một trận chiến hướng dẫn. Hệ thống điều khiển vô cùng dễ tiếp cận và linh hoạt, thích hợp với người dùng mobile.

Theo đó, bạn sẽ di chuyển bằng hệ thống phím ảo bên tay trái, nhảy và bắn bên tay phải. Bên cạnh đó, hệ thống map trong Bullet League được thiết kế đa dạng, giống kiểu các game đi cảnh màn hình ngang với nhiều chướng ngại vật và các vật phẩm hỗ trợ xuất hiện dày đặc.

Bullet League - Game 2D Battle Royale tiết tấu nhanh với cơ chế chơi cực chất 0

Sẽ có 24 người chơi cùng chiến đấu với vòng bo tròn dần thu hẹp lại. Trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ phải đi kiếm vũ khí, sẽ có các vật phẩm phụ như máu, bom,…

Đặc biệt Bullet League còn bố trí những thùng lửa khi bạn bắn trúng sẽ phát ra những tia lửa giúp bạn có thể tiêu diệt kẻ địch từ xa. Thú vị hơn nữa là những quặng đá tưởng chẳng có tác dụng gì.

Bullet League - Game 2D Battle Royale tiết tấu nhanh với cơ chế chơi cực chất 1

Nhưng hóa ra khi bạn thu thập được quặng, bạn có thể sử dụng để tạo đường di chuyển lên cao hay dựng tường ngăn cách đường đạn kẻ thù. Chỉ cần biết vận dụng linh hoạt, nó sẽ trở thành tấm bùa hộ mệnh dùng bất cứ lúc nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bullet League – Game bắn súng sinh tồn kiểu màn hình ngang vô cùng mới lạ trên mobile

Game cũng cung cấp nhiều loại vũ khí với sức mạnh khác nhau, việc hiểu rõ sức chiến đấu của mỗi loại vũ khí là vô cùng quan trọng. Bởi với diện tích nhỏ, vòng bo thu hẹp nhanh, bạn sẽ phải liên tục đối diện kẻ địch. Cân nhắc sức mạnh hai bên để quyết định có nên khô máu hay tìm cách trốn tránh, né đạn, xử lý linh hoạt trong mọi trường hợp.

Bullet League - Game 2D Battle Royale tiết tấu nhanh với cơ chế chơi cực chất 2

Bullet League cũng thêm vào những yếu tố nhập vai đơn giản nhưng cũng cực kỳ có ít. Lúc đầu, bạn chỉ được dùng cố định một nhân vật nhưng về sau có thể mở khóa những nhân vật khác với nhiều kiểu ngoài hình độc lạ.

Bullet League - Game 2D Battle Royale tiết tấu nhanh với cơ chế chơi cực chất 3

Thêm vào đó, việc người chơi sử dụng nhiều lần các loại vũ khí sẽ giúp tích kinh nghiệm để nâng cấp sức mạnh của vũ khí đó. Bên cạnh đó là các tính năng như crate, kill trophy khi thu thập đủ để mở khóa thêm nhiều cái mới cũng hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong chiến đấu.

Bullet League - Game 2D Battle Royale tiết tấu nhanh với cơ chế chơi cực chất 4

Tuy đồ họa đơn giản, không bắt mắt nhưng cách vận hành lối chơi sinh tồn một cách thông minh, sáng tạo, dễ dàng cho nhiều người được tiếp cận với game và có những trải nghiệm vui vẻ, thư giãn mà không cần lo lắng đến thời gian một ván đấu quá dài.

Trang chủ: https://www.bulletleague.com/
Tải game Bullet League cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật