Builder Simulator – Trải nghiệm chân thực từng công đoạn xây nhà

Builder Simulator là tựa game mô phỏng xây dựng mà qua đó game thủ sẽ từng bước trải nghiệm từng công đoạn để xây nên ngôi nhà mơ ước.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2021 Giới thiệu game

Builder Simulator là tựa game mô phỏng xây dựng mà qua đó game thủ sẽ từng bước trải nghiệm từng công đoạn để xây nên ngôi nhà mơ ước.

Được phát triển bởi Live Motion Games, Builder Simulator là tựa game mô phỏng chân thực công việc xây dựng mà game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm để đổi gió trong mùa Hè năm nay. Đặc biệt khác với những tựa game xây dựng khi bạn chỉ cần chọn chỗ và đặt nhà thì Builder Simulator lại đem đến trải nghiệm chuyên sâu hơn qua góc nhìn của một người thợ lành nghề.

Builder Simulator - Trải nghiệm chân thực từng công đoạn xây nhà 0

Cụ thể thì Builder Simulator sẽ đưa game thủ tiếp cận công việc phụ hồ với góc nhìn thứ nhất, qua đó bạn sẽ phải tự thân vận động từ khâu tính toán nguyên vật liệu đến trộn vữa xây nhà thậm chí là đóng từng chiếc đinh viên gạch để hoàn thành nên tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Builder Simulator - Trải nghiệm chân thực từng công đoạn xây nhà 1
Builder Simulator - Trải nghiệm chân thực từng công đoạn xây nhà 2

Về cơ bản thì đây đều là những công việc quan trọng mà game thủ ít nhiều từng chứng kiến nhưng chỉ thoáng vụt qua. Nhưng với Builder Simulator, bạn sẽ có cái nhìn cận cảnh và chi tiết hơn khi game không chỉ đơn giản là đặt từng viên gạch mà còn yêu cầu sự tỉ mỉ và tính kỷ luật khi yêu cầu game thủ phải đo đạc thật chính xác từng viên gạch để tránh lỗi xây dựng đối với khách hàng.

Builder Simulator - Trải nghiệm chân thực từng công đoạn xây nhà 3

Ngoài ra game cũng đem tới game thủ khả năng lên kế hoạch khá ấn tượng khi bạn phải tính toán số tiền nguyên vật liệu để báo giá chi phí với khách hàng và có thể ăn thêm tiền dựa trên số vật liệu còn thừa. Game hiện đã chính thức có mặt trên nền tảng Steam và game thủ có thể theo dõi cũng như tải game tại đây:

Tải về trên Builder Simulator trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp