Bubble and Doll – Game MOBA bắn súng 3v3 phong cách anime

Bubble and Doll là game hành động được phát triển bởi EISYS cho điện thoại di động nơi bạn điều khiển nhân vật thi đấu với người chơi khác.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2021 Giới thiệu game

Bubble and Doll là game hành động được phát triển bởi EISYS cho điện thoại di động nơi bạn điều khiển nhân vật thi đấu với người chơi khác.

Bubble and Doll là game hành động bắn súng nơi những cô gái dành cả thanh xuân để rèn luyện và tham gia vào các cuộc thi chiến đấu Splash Doll bằng cách sử dụng súng nước.

Các trận chiến sẽ diễn ra trong thời gian thực, mỗi đội gồm 3 người do sự kết hợp giữa những người chơi để đối đầu với đội chơi khác. Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật và tự điều khiển toàn bộ hành động trong suốt quá trình trận chiến diễn ra. Chính vì vậy ở đây không chỉ giúp bạn phô diễn kĩ năng cá nhân mà còn biết cách phối hợp đồng đội để giành được lợi thế đi đến chiến thắng.

Bubble and Doll - Game MOBA bắn súng 3v3 phong cách anime 0

Các quy tắc trong Bubble and Doll cũng giống như trong những game MOBA mobile thông thường, đội nào kiếm được điểm nhiều hơn sẽ chiến thắng. Cũng có chế độ trận chiến phòng thủ mà cả hai bên phải bảo vệ vật thể khổng lồ “Maneki Neko” của đội mình. Sẽ có một số vật phẩm khởi đầu cho tất cả các nhân vật tận dụng để phát triển mạnh mẽ hơn.

Bubble and Doll - Game MOBA bắn súng 3v3 phong cách anime 1

Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ nâng cấp thêm trang bị, kĩ năng cho nhân vật, dựa vào địa hình bản đồ để tìm kiếm các vật phẩm hỗ trợ giúp giành lợi thế khi đối đầu trực diện với đối thủ.

Bubble and Doll - Game MOBA bắn súng 3v3 phong cách anime 2

Bạn có thể phối hợp cùng đồng đội để dẫn dụ đối thủ để cùng nhau phun nước diệt gọn. Hoặc cũng có thể làm mồi nhữ để làm phiền đối thủ tạo cơ hội cho đồng đội tiến công về căn cứ của kẻ địch. Đây là một trò chơi đòi hỏi sự tương tác chặt chẽ giữa người chơi, phải luôn đối thoại trong trận để thay đổi chiến lược khi cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Cổ Phong Lưu Mobile – Game MMORPG 2,5D chất lượng hình ảnh cực nét

Trong các trận chiến thông thường, đội chiến thắng là đội giành được nhiều điểm hơn bằng cách hạ gục các đội viên của đội đối phương. Người chơi kiếm được nhiều điểm nhất có thể kiếm được phần thưởng xa xỉ là MVP.

Bubble and Doll - Game MOBA bắn súng 3v3 phong cách anime 3

Trong khi đó ở chế độ Defense Battle, hai đội phải bảo vệ vật thể khổng lồ đang di chuyển là chú mèo chiêu tài Maneki Neko. Thay vì tiêu diệt người chơi đội đối thủ, đối thủ sẽ xuất hiện và tung ra nhiều cuộc tấn công khác nhau để tiêu diệt con mèo chiêu tài. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu hộ tống chú mèo chiêu tài di chuyển trong bản đồ, chống lại được các đòn tấn công của kẻ thù và bảo vệ chú mèo cho đến khi đạt đến thời hạn.

Bubble and Doll - Game MOBA bắn súng 3v3 phong cách anime 4
Bubble and Doll - Game MOBA bắn súng 3v3 phong cách anime 5

Hệ thống nhân vật của Bubble and Doll vô cùng đa dạng nên nhiệm vụ của bạn phải tìm hiểu những điểm mạnh điểm yếu của các nhân vật mà mình đang sử dụng, ví dụ như hiểu các kĩ năng, trang bị độc đáo để có thể phát huy tối đa sức mạnh, giành chiến thắng trước bất kỳ đối thủ hay tinh huống nào.

Tải game Bubble and Doll cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20