Brutal Street 2 – Game nhập vai chiến thuật phong cách xã hội đen

Brutal Street 2 là sự kết hợp giữa RPG và Strategy, người chơi sẽ phải điều khiển một nhóm nhân vật nhất định chiến đấu và hạ gục tất cả những kẻ xấu có ý định cản trở bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Giới thiệu game

Là phiên bản thứ 2 do Black Pearl Games phát hành, Brutal Street 2 là sự kết hợp giữa RPG và Strategy, người chơi sẽ phải điều khiển một nhóm nhân vật nhất định, sở hữu những kỹ năng và năng lực đặc trưng, chiến đấu và hạ gục tất cả những kẻ xấu có ý định cản trở bạn.

Brutal Street 2 đưa bạn tới một thế giới ngầm, nơi các băng đảng chiến đấu để giành lấy lãnh thổ. Người chơi sẽ xây dựng đội hình gồm 4 thành viên từ hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng được phân chia thành các class khác nhau. Đó có thể là những anh chàng đầu gấu đi trước lãnh đạn giùm team như một tanker thứ thiết; một cô nàng sát thủ với bộ kĩ năng gây sát thương cực cao thoắt ẩn thoắt hiện thậm chí là có cả hoạt náo viên dùng để buff hoặc hồi máu cho tổ đội của mình nữa.

Brutal Street 2 – Game nhập vai chiến thuật phong cách xã hội đen 0

Rất đã tay và mang đậm tính chiến thuật là tất cả những gì chúng ta có thể thấy trong Brutal Street 2. Mang phong cách ARPG hành động nhập vai cực kì sôi động và cuốn hút, bạn sẽ được tự do điều khiển các nhân vật của mình từ di chuyển đến tấn công. Hệ thống kĩ năng được thiết kế gọn gàng ở góc phải màn hình để bạn dễ dàng sử dụng và có thể chuyển từ nhân vật này sang nhanh nhân vật khác cực nhanh chỉ với một nút bấm.

Brutal Street 2 – Game nhập vai chiến thuật phong cách xã hội đen 1

Trong Brutal Street 2 bạn sẽ được đến với nhiều mode chơi thú vị như giải cứu con tinh, chiến đấu trong thời gian giới hạn và phải đối đầu cùng những con trùm khó nhai. Nhưng bù lại điều này khiến các thể loại chiến thuật cũng sẽ đa dạng và đòi hỏi phải sử dụng một cách nhuần nhuyễn hơn.

Brutal Street 2 – Game nhập vai chiến thuật phong cách xã hội đen 2

Brutal Street cũng mang đến yếu tố nhập vai phong phú khi cho phép bạn nhặt nhạnh những trang bị rớt ra từ kẻ địch sau đó mang vào người để cải thiện thêm các chỉ số như tấn công, phòng thủ, né tránh hay chí mạng. Bên cạnh đó là hệ thống chiêu thức cũng sẽ được thay đổi tùy theo vũ khí mà bạn đang lựa chọn, tạo nên một gameplay lý thú và kích thích sự khám phá của người chơi để tìm ra các kiểu kết hợp trang bị thích hợp.

Brutal Street 2 – Game nhập vai chiến thuật phong cách xã hội đen 3

Nền đồ họa của Brutal Street 2 mang khá nhiều nét quen thuộc với phiên bản trước đó, tuy nhiên đã được cải tiến khá nhiều để mang lại cảm giác mới mẻ. Điều dễ nhận thấy nhất là các khung cảnh chiến trường của bạn đa dạng hơn ở bản 1 từ tàu điện ngầm cho đến đường phố hay những ngôi nhà. Tuy nhiên được chăm chút tươi sáng hơn và thể hiện đầy đủ tính vui nhộn của tựa game này.

Brutal Street 2 – Game nhập vai chiến thuật phong cách xã hội đen 4

Tải game Brutal Street 2 cho Android – IOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021