Broken Universe: Tower Defense – Game phòng thủ tháp tạo chiến thuật độc đáo

Với thiết kế đáng yêu cùng lối chơi phòng thủ tháp độc đáo, Broken Universe: Tower Defense sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho fan game chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2022 Giới thiệu game

Với thiết kế đáng yêu cùng lối chơi phòng thủ tháp độc đáo, Broken Universe: Tower Defense sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho fan game chiến thuật.

Broken Universe: Tower Defense mang đến những hành tinh nhiều màu sắc với tạo hình đáng yêu, ngộ nghĩnh. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách thay đổi mỗi lần tùy thuộc vào các giai đoạn và cách bạn triển khai chiến thuật. Đã đến lúc vận dụng tất cả các chiến lược phòng thủ đa dạng, xây dựng các chướng ngại vật để ngăn chặn quái vật, hoặc dụ chúng vào mê cung và tấn công.

Broken Universe: Tower Defense - Game phòng thủ tháp tạo chiến thuật độc đáo 0

Dễ nhận thấy, Broken Universe thiết kế đơn giản nhưng phong cách chơi chiến thuật thủ tháp lại không hề tầm thường. Bạn có thể tạo chiến lược độc đáo của riêng bạn trong tựa game phòng thủ tháp này chỉ với một sự thay đổi. Người chơi được tự do thử nghiệm bất cứ cách nào bạn muốn và bất kỳ cách nào bạn có thể nghĩ ra. Bạn thậm chí quyết định cách mỗi trò chơi bắt đầu bằng cách chọn nơi hạ cánh.

Broken Universe: Tower Defense - Game phòng thủ tháp tạo chiến thuật độc đáo 1

Broken Universe có nhiều chiến lược mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như: chặn tất cả các con đường và ẩn nấp an toàn sau các bức tường, hướng dẫn quái vật xuống một hàng dài lửa. Bạn cũng có thể sử dụng các tháp và rào cản độc đáo để tạo ra phong cách chơi ban đầu của riêng bạn.

Broken Universe: Tower Defense - Game phòng thủ tháp tạo chiến thuật độc đáo 2

Hãy thử nổ tung những con quái vật đến mức chúng không thể tiếp cận, trộn lẫn những con quái vật cho đến khi chúng không thể hoạt động bình thường hoặc tập trung vào việc phòng thủ và phục hồi để xây dựng một pháo đài bất khả xâm phạm. Bạn thậm chí có thể thử dồn một đống quái vật vào một góc và quét sạch tất cả chúng cùng một lúc, hoặc xếp chúng thành hàng và tiêu diệt từng con một.

Broken Universe: Tower Defense - Game phòng thủ tháp tạo chiến thuật độc đáo 3

Có thể bạn muốn xem thêm: BRAWL.io – Game io gây rối với gameplay thú vị

ĐẶC SẮC CỦA GAME BROKEN UNIVERSE:

+ Hành tinh đầy màu sắc.
+ Nâng cấp và Công nghệ
+ Các mô-đun và tháp nhiệt hạch khác nhau
+ Kỹ năng mạnh mẽ và vật phẩm hữu ích
+ Thiết kế đáng yêu nhưng cách chơi độc đáo.

Tải game Broken Universe cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc