Brixity – Chắp cánh trí tưởng tượng game thủ bay xa với lối chơi xây dựng

Brixity là tựa game xây dựng với đồ họa đơn giản nhưng lại có khả năng phát triển trí tưởng tượng của game thủ với lới chơi xây thành phố.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2021 Giới thiệu game

Brixity là tựa game xây dựng với đồ họa đơn giản nhưng lại có khả năng phát triển trí tưởng tượng của game thủ với lối chơi xây thành phố.

Được phát triển bởi Devsisters, nhà sản xuất tên tuổi vừa ra mắt Cookie Run: Kingdom vào đầu năm nay. Brixity là tựa game xây dựng quy hoạch thành phố với lối chơi đa dạng, hứa hẹn sẽ thổi bùng cảm hứng của những kiến trúc sư game thủ ngay khi ra mắt chính thức.

Sở hữu đồ họa Pixel đơn giản như Cookie Run, Brixity đem đến trải nghiệm thú vị và kích thích khả năng sáng tạo của game thủ hơn với cơ chế lắp ráp từng viên gạch dựng nên công trình độc đáo. Nói đơn giản thì game thủ có thể tạo ra bất kỳ công trình nào miễn là bạn cụ thể hóa được nó với thiết kế của mình.

Brixity - Chắp cánh trí tưởng tượng game thủ bay xa với lối chơi xây dựng 0

Bối cảnh của game diễn ra ở một trái đất song song, có khác chăng là dân cư nơi đây là một dạng người “Pipo” dễ thương hơn. Với tiêu chí “Làm trái đất trở thành nơi đẹp đẽ hơn” Game thủ sẽ phải tận dụng toàn bộ trí tưởng tượng cũng như khả năng xây dựng của mình để quy hoạch thành phố và biến nó thành nơi đáng sống cho những cư dân nơi đây.

Brixity - Chắp cánh trí tưởng tượng game thủ bay xa với lối chơi xây dựng 1

Nhìn chung Brixcity là trải nghiệm vô cùng thú vị để thử thách trí tưởng tượng của game thủ. Sẽ không có hình mẫu cho bất kỳ thành phố nào nhưng thành phố và lối sống của cư dân của bạn sẽ ít nhiều phản ánh bản chất game thủ. Ngoài ra game thủ không cần phải lo lắng về việc bị tấn công hay cướp tài nguyên, bởi lẽ mục đích của game là hòa bình nên PvP và bắt nạt là điều không cần thiết trong tựa game vui nhộn này.

Brixity - Chắp cánh trí tưởng tượng game thủ bay xa với lối chơi xây dựng 2

Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng game thủ có thê theo dõi thông tin và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://www.playbrixity.com/en/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản