Bright Memory: Infinite – Game hành động siêu nhiên đầy triển vọng 2021

Bright Memory: Infinite là một trong những cái tên trẻ đầy ấn tượng hứa hẹn sẽ sớm chinh phục cộng đồng game thủ với bối cảnh siêu nhiên.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2021 Giới thiệu game

Bright Memory: Infinite là một trong những cái tên trẻ đầy ấn tượng hứa hẹn sẽ sớm chinh phục cộng đồng game thủ với bối cảnh siêu nhiên.

Được phát triển bởi FYQD-Studio và dự kiến sẽ phát hành trong năm nay bởi PLAYISM, một trong những nhà sản xuất chuyên hỗ trợ những tựa game indie đầy triển vọng. Bright Memory: Infinite hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng khi game kết hợp hoàn hảo yếu tố hành động từ những dòng game khoa học viễn tưỡng và khả năng cảm thụ di chuyển ấn tượng của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Bright Memory: Infinite - Game hành động siêu nhiên đầy triển vọng 2021 0
Bright Memory: Infinite - Game hành động siêu nhiên đầy triển vọng 2021 1

Sở hữu đồ họa ấn tượng, Bright Memory: Infinite đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ thông qua lối chơi bắn súng hành động. Bối cảnh game diễn ra vào năm 2036 và game thủ sẽ nhập vai một nữ đặc vụ thuộc tổ chức SRO (Supernatural Science Research Organization) được phái đến điều tra những hiện tượng siêu nhiên đang liên tục diễn ra trong một khu đô thị rộng lớn.

Bright Memory: Infinite - Game hành động siêu nhiên đầy triển vọng 2021 2
Bright Memory: Infinite - Game hành động siêu nhiên đầy triển vọng 2021 3

Nghe qua thì na ná Control, nhưng Bright Memory: Infinite lại khá thích bẻ cua và khiến game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi biết được nguồn gốc sức mạnh siêu nhiên này chính là một phần của mối liên kết giữa nhân loại cổ xưa và một thế giới khác. Qua đó game thủ sẽ không chỉ phải đối mặt với những binh lính trang bị súng đạn hiện đại mà còn phải chiến đấu với những chiến binh cổ đại thuần thục kỹ năng cận chiến sa trường trong game.

Bright Memory: Infinite - Game hành động siêu nhiên đầy triển vọng 2021 4
Bright Memory: Infinite - Game hành động siêu nhiên đầy triển vọng 2021 5

Hiện tại Bright Memory: Infinite đã ra mắt Episode 1 vào tháng 3/2020 và game thủ nếu đã mua trước thì sẽ nhận được phiên bản đầy đủ khi game chính thức ra mắt trong năm 2021.

Theo dõi thêm thông tin và tải Bright Memory: Infinite trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp