Brawlstar Legends – Game MOBA phong cách 2 đấu 2 kết hợp chiến thuật thả quân đầy hay ho

Brawlstar Legends là một tựa game MOBA mới đến từ nhà phát triển Gazia Games ở Singapore.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2017 Giới thiệu game

Brawlstar Legends là một tựa game MOBA mới đến từ nhà phát triển Gazia Games ở Singapore.  

Về cơ bản Brawlstar Legends vẫn được làm theo phong cách của Clash Royale bao gồm giao diện chơi nằm dọc, bản đồ được phân chia làm 2, mỗi bên phải bảo vệ 2 trụ pháo và 1 nhà chính của bản thân mình đồng thời điều khiển một Hero của mình tấn công sang phần đất đối phương. Lính sẽ được máy điều khiển hoàn toàn, bạn chỉ việc điều khiển anh hùng của mình mà thôi.

Một điều khác biệt rất lớn ở khía cạnh map đấu của Brawlstar Legends so với Clash Royale chính là hỗ trợ chế độ đấu mạng lên đến 4 người chơi chơi chia làm 2 phe để tấn công lẫn nhau so với tiêu chuẩn 1vs1 của những game cùng thể loại khác. Trong một chiến trường rực lửa và hỗn loạn, lúc này một cái đầu thông thái và bình tĩnh sẽ là lợi thế rất lớn để mang về chiến thắng cho bạn.

Brawlstar Legends – Game MOBA phong cách 2 đấu 2 kết hợp chiến thuật thả quân đầy hay ho 0

Các thẻ Hero trong Brawlstar Legends được thiết kế theo âm hưởng khoa học và công nghệ, với những chiến binh hùng mạnh trong bộ giáp sắt hay những sinh vật được tạo thành từ máy móc. Trước mỗi trận chiến bạn còn có thể lựa chọn cho mình thẻ Hero để triệu hồi một anh hùng với dàn kĩ năng đặc biệt không đụng hàng nhau, các kĩ năng mạnh hơn của tướng sẽ được mở dần dần trong quá  trình thi đấu. Bạn thậm chí còn có thể định hướng bộ kĩ năng của anh hùng để đạt hiệu quả lớn nhất.

Brawlstar Legends – Game MOBA phong cách 2 đấu 2 kết hợp chiến thuật thả quân đầy hay ho 1

Mục tiêu của những tựa game MOBA vẫn là trụ nhà chính của đối phương để đạt được chiến thắng toàn diện. Phần thưởng sau mỗi trận vẫn là tiền vàng, mảnh tướng mới, điểm kinh nghiệm để bạn bổ sung bộ sưu tập hero của mình. 

Brawlstar Legends – Game MOBA phong cách 2 đấu 2 kết hợp chiến thuật thả quân đầy hay ho 2

Tiếp đến là hệ thống đồ họa đẹp mắt với những hiệu ứng cháy nổ và kỹ năng được hoàn thiện nhưng vẫn gọn nhẹ trong không gian 2D của trò chơi. Bên cạnh đó, phần đồ họa mang hơi hướng hoạt hình cũng khiến Brawlstar Legends trở nên thích hợp để giải trí hơn bao giờ hết.

Nhìn chung đây là game mobile rất đáng để những tín đồ game chiến thuật theo thời gian thực tải về thư giản. Bản đồ gọn nhẹ với góc nhìn top down chân thực khiến các trận chiến trong game diễn ra khá nhanh chóng không tốn nhiều thời gian như những tựa MOBA khác.

Tải game Brawlstar Legends cho iOS – Android

Brawlstar Legends – Game MOBA phong cách 2 đấu 2 kết hợp chiến thuật thả quân đầy hay ho 3

Brawlstar Legends – Game MOBA phong cách 2 đấu 2 kết hợp chiến thuật thả quân đầy hay ho 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu