Brawl Tribe – Game battle royale thời gian thực có nhịp độ nhanh

Brawl Tribe kết hợp giữa lối chơi battle royale với các trò chơi kiểu IO mang đến những trận đấu tiết tấu nhanh kịch tính và cũng đầy tính giải trí.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2020 Giới thiệu game

Brawl Tribe kết hợp giữa lối chơi battle royale với các trò chơi kiểu IO mang đến những trận đấu tiết tấu nhanh kịch tính và cũng đầy tính giải trí.

Người chơi Brawl Tribe sẽ hóa thân là người tạo ra bộ lạc, tham gia vào các trận chiến, thực hiện các cuộc phiêu lưu, thu thập kho báu và cuối cùng dẫn dắt bộ lạc phát triển và trở thành một người mạnh mẽ và có uy tín.

Trong trận chiến căng thẳng kéo dài 6 phút, người chơi và kẻ thù của họ cạnh tranh để đánh bại nhau nhiều lần nhất có thể và trở thành kẻ man rợ thống trị chiến trường.

Brawl Tribe - Game battle royale thời gian thực có nhịp độ nhanh 0

Người chơi sẽ di chuyển trên đấu trường và ăn nấm để tăng cấp và nhận các kỹ năng mới. Khi người chơi trở nên mạnh mẽ hơn, ngoại hình cũng sẽ biến lớn và có được những khả năng mới giúp họ ngăn chặn sự tấn công của những người chơi khác, bởi khi đó bạn đã trở thành một miếng mồi ngon.

Một loạt các kỹ năng khác nhau cho phép người chơi áp dụng các chiến thuật phù hợp và hợp tác với các đồng đội để giành chiến thắng trong trò chơi. Trò chơi cũng có các vật phẩm hỗ trợ có thể nhặt bao gồm bom, mật ong, thịt và các vật phẩm ngẫu nhiên khác.

Brawl Tribe - Game battle royale thời gian thực có nhịp độ nhanh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: League of Kingdoms – Game chiến thuật MMO đầu tiên do người chơi phát triển

Chế độ phiêu lưu yêu cầu người chơi kích hoạt bản đồ roguelike và tiến hành khám phá thêm về trò chơi. Hoàn thành nhiệm vụ của từng cấp độ, mở khóa cấp độ tiếp theo và tiếp tục tiến bộ!

Giống như các trò chơi kiểu IO khác, cấp độ và vật phẩm đạt được trong mỗi trận đấu được đặt lại sau khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên, người chơi kiếm được vàng mà họ có thể sử dụng để nâng cấp các kỹ năng của mình và có được thú cưng giúp đỡ họ trong chiến đấu.

Brawl Tribe - Game battle royale thời gian thực có nhịp độ nhanh 2

Người chơi có thể mở khóa và gia tăng sức mạnh cho một loạt các anh hùng man rợ. Chiến lợi phẩm cần sử dụng có thể thu được bằng trận chiến PVP và PVE. Bên cạnh đó, để nâng cấp các anh hùng, người chơi cần tăng cấp cho bộ lạc của mình bằng các vật phẩm độc đáo.

ĐẶC SẮC CỦA GAME BRAWL TRIBE

+ Trò chơi IO battle royale phong cách 3D hấp dẫn.
+ Trận chiến đội 3v3 thời gian thực nhịp độ nhanh.
+ Chế độ phiêu lưu PVE roguelike đầy thách thức.
+ Dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí.
+ Tham gia leo bảng xếp hạng cùng với bạn bè.
+ Mở khóa nhiều anh hùng có kĩ năng độc đáo.
+ Hệ thống thú cưng phong phú và bắt mắt.

Tải game Brawl Tribe cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản