Brawl Quest sở hữu lối chơi đi cảnh beat’em up vui nhộn và thú vị

Với thiết kế màn hình dọc có thể chơi bằng một tay, Brawl Quest mang đến lối chơi hành động nhịp độ nhanh với các điều khiển đơn giản.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2020 Giới thiệu game

Với thiết kế màn hình dọc có thể chơi bằng một tay, Brawl Quest mang đến lối chơi hành động nhịp độ nhanh với các điều khiển đơn giản.

Mang đậm chất giải trí, cốt truyện trong Brawl Quest được tối giản đến hết mức có thể. Người chơi sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của thể loại game đánh đấm cổ điển như Final Fight, Double Dragon và Streets of Rage.

Để tìm và ngăn chặn những tên trùm đang hoành hành khắp nơi trên vùng đất Metro, người chơi sẽ được đi qua nhiều khu vực, hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách đánh bại những tên trùm mạnh mẽ, mở khóa những chiến binh mới độc đáo và thu thập thú cưng dễ thương.

Brawl Quest sở hữu lối chơi đi cảnh beat’em up vui nhộn và thú vị 0

Dàn nhân vật trong game được thiết kế dưới hình dạng chibi dễ thương. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm cùng chiêu thức khác nhau. Ví dụ Luwan sẽ sử dụng nhiều vũ khí phù trợ như súng, ná, gậy sắt… còn Mayor sẽ dùng nắm đấm của mình để tẩn nhừ đối phương.

Brawl Quest sở hữu lối chơi đi cảnh beat’em up vui nhộn và thú vị 1

Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian làm quen với hệ thống điều khiển của game vì chúng cực kì đơn giản. Các đòn đánh được xuất ra chỉ bằng cách nhấn lên màn hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Leturn – Defense of Magic: Game thủ thành hay ho cho bạn giết thời gian

Bạn có thể thực hiện những đòn công kích đặc biệt bằng cách nhấn vào các phím ảo trên màn hình. Nhưng các đòn này sẽ tốn năng lượng, thứ được hồi dần theo thời gian.

Brawl Quest sở hữu lối chơi đi cảnh beat’em up vui nhộn và thú vị 2

Điểm nhấn của Brawl Quest đến từ phong cách thiết kế ngộ nghĩnh, gây cười. Bên cạnh lối dẫn truyện hài hước, thì Brawl Quest còn tạo điểm nhấn từ cách thiết kế nhân vật chibi, đáng yêu. Đặc biệt hơn, các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế cực độc đáo, khiến người chơi có những giây phút giải trí vui vẻ nhất.

Tải game Brawl Quest cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới