Brave Cano – Game nhập vai hành động đơn giản nhưng có mọi thứ

Brave Cano là game nhập vai hành động theo phong cách kể chuyện, đòi hỏi sự linh hoạt khéo léo để vượt qua nhiều thử thách.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2021 Giới thiệu game

Brave Cano là game nhập vai hành động theo phong cách kể chuyện, đòi hỏi sự linh hoạt khéo léo để vượt qua nhiều thử thách.

Brave Cano là câu chuyện về một cậu bé kiêu ngạo sống trong một ngôi làng Cano yên bình một cách nhàm chán. Cậu cũng có những suy nghĩ thông thường về cuộc sống đầy rẫy những rắc rối. Làm thế nào mà số phận lại hướng dẫn chúng ta đi qua những con đường khó chịu nhất? Tại sao số phận không thể cho chúng ta những cuộc phiêu lưu thú vị và dễ chịu hơn?

Brave Cano - Game nhập vai hành động đơn giản nhưng có mọi thứ 0

Nhưng phần còn lại của câu chuyện khá dễ đoán. Không có thế giới nào được định nghĩa chỉ bằng hòa bình. Cậu bé không còn cách nào khác là bỏ chạy, bất lực chấp nhận. Tưởng chừng như số phận đã quay lưng lại với cậu thì lại mở ra một con đường trở về nhà bằng cách chấm dứt một cuộc chiến tranh lớn. Liệu Cano có thể trở về nhà an toàn? Bạn phải làm mọi thứ một cách nhanh chóng nếu không muốn mất tất cả.

Brave Cano - Game nhập vai hành động đơn giản nhưng có mọi thứ 1

Brave Cano là game nhưng có cảm giác như một bộ phim hoạt hình, từ lối kể chuyện đến vô số phân đoạn cắt cảnh khiến người chơi hoàn toàn tận hưởng câu chuyện qua các giai đoạn khác nhau. Hầu hết các giai đoạn đều đòi hỏi sự khéo léo, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những giai đoạn khó khăn trên đường đi. Nhưng đừng lo lắng, người chơi hoàn toàn có thể vượt qua được bằng khả năng của mình.

Brave Cano - Game nhập vai hành động đơn giản nhưng có mọi thứ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bộ Lạc H5 – Game thuần thú sư chất chơi mới về Việt Nam

Trong Brave Cano người chơi có thể kết hợp kỹ năng đa dạng, bạn có thể triệu hồi Rễ để trói kẻ địch đang bỏ chạy. Và khi bạn gặp Kẻ thù có khiên, hãy thử sử dụng thuốc độc. Người chơi sẽ tìm được chiến lược tối ưu cho từng giai đoạn. Một điểm đặc biệt nữa là tựa game này chỉ cần cài đặt và chơi mà không cần kết nối internet. Trừ khi thiết bị của bạn sắp hết pin bạn luôn có thể tận hưởng game bất cứ lúc nào.

Brave Cano - Game nhập vai hành động đơn giản nhưng có mọi thứ 3
Brave Cano - Game nhập vai hành động đơn giản nhưng có mọi thứ 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Game nhập vai hành động kể chuyện như phim hoạt hình
+ Nhiều giai đoạn thử thách khác nhau.
+ Khám phá chiến lược tối ưu cho từng giai đoạn.
+ Không yêu cầu wifi
+ F2P, không có quảng cáo.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp