Boyfriend Dungeon – Game nhập vai hành động nhân cách hóa vũ khí

Boyfriend Dungeon là tựa game nhập vai hành động thú vị khi nhân cách hóa vũ khí và cho phép game thủ hẹn hò với vũ khí của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2021 Giới thiệu game

Boyfriend Dungeon là tựa game nhập vai hành động thú vị khi nhân cách hóa vũ khí và cho phép game thủ hẹn hò với vũ khí của mình.

Được phát triển bởi Kitfox Games, Boyfriend Dungeon là tựa game nhập vai hành động rogue-like với góc nhìn nghiêng (tương tự như Hades). Tuy nhiên thú vị hơn là ngoài việc trải nghiệm lối chơi hành động chặt chém của game, game thủ còn có thể hẹn hò với các vũ khí của mình để hiểu rõ hơn và nâng cấp chúng.

Boyfriend Dungeon - Game nhập vai hành động nhân cách hóa vũ khí 0

Bối cảnh của game diễn ra tại một thế giới mà con người được chia làm hai loại: những người có thể biến hình thành vũ khí (gọi là Weapon) và những người không thể biến hình thành vũ khí (gọi là Wielder). nhân vật chính trong game là một Wielder FA lâu năm nên quyết định chuyển đến thị trấn của ông anh họ để tìm kiếm một mối tình. Và cũng chính tại đây game thủ sẽ phải liên tục xuống hầm ngục gọi là “the dunj” để đánh quái giết thời gian cũng như tìm kiếm một mối tình điên cuồng như ý mình.

Boyfriend Dungeon - Game nhập vai hành động nhân cách hóa vũ khí 1

Nghe qua thì lối chơi của game có vẻ tập trung vào đánh nhau săn quái như những tựa game nhập vai thông thường. Nhưng sự thật thì những câu chuyện của các loại vũ khí mới là thú lôi cuốn game thủ trải nghiệm. Trong quá trình phiêu lưu, game thủ sẽ gặp được 7 trai xinh gái đẹp, tương đương với 7 loại vũ khí khác nhau (dao găm, kiếm, lightsaber,…) qua đó yêu ai, đến với ai hoặc lập harem sẽ là lựa chọn thú vị của mỗi game thủ.

Boyfriend Dungeon - Game nhập vai hành động nhân cách hóa vũ khí 2

Boyfriend Dungeon đã ra mắt trên Xbox One, Switch và PC thông qua Steam. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Boyfriend Dungeon trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt