Bounty Hunt sở hữu cách chơi độc đáo theo bối cảnh One Piece quen thuộc

Lấy bối cảnh One Piece quen thuộc, Bounty Hunt đưa người chơi trải nghiệm thời kỳ hoàng kim của những kẻ săn tiền thưởng vì lợi ích bản thân và vì công lý.

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2020 Giới thiệu game

Lấy bối cảnh One Piece quen thuộc, Bounty Hunt đưa người chơi trải nghiệm thời kỳ hoàng kim của những kẻ săn tiền thưởng vì lợi ích bản thân và cũng là vì công lý.

*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Nguy hiểm và cơ hội, chỉ có một ranh giới nhỏ giữa chúng trên thế giới này! Số phận khắc nghiệt đã ném vùng đất Bounty Hunt vào hỗn loạn, đủ loại thế lực tranh giành chiếm lĩnh thế giới, kéo theo sự đau khổ của người dân. Người dân phải vùng lên chống lại bọn cướp, quái vật và những thế lực đáng sợ hơn nữa.

Bounty Hunt sở hữu cách chơi độc đáo theo bối cảnh One Piece quen thuộc 0 Bounty Hunt sở hữu cách chơi độc đáo theo bối cảnh One Piece quen thuộc 1

Nhưng đó cũng là thời kỳ hoàng kim của những kẻ săn tiền thưởng! Người chơi sẽ chiến đấu để giúp trả lại hòa bình cho thế giới này, điều này sẽ phải trả giá đắt; hay cũng có thể  nắm bắt đúng thời điểm và chọn cách ngồi đếm tiền vào cuối ngày. Tất cả tùy thuộc vào lối chơi bạn chọn.

Bounty Hunt sở hữu cách chơi độc đáo theo bối cảnh One Piece quen thuộc 2 Bounty Hunt sở hữu cách chơi độc đáo theo bối cảnh One Piece quen thuộc 3

Người chơi sẽ thu thập những thợ săn tiền thưởng độc đáo với ngoại hình mô phỏng theo phiên bản gốc One Piece. Mỗi người đều có những khả năng đặc biệt và có thể tùy chỉnh chiến thuật đội hình để tạo ra những sự kết hợp hoàn hảo nhất. Chưa kể đến, mỗi thợ săn tiền thưởng đều có những câu chuyện riêng. Mỗi khi hoàn thành các chương truyện bạn có thể xem được toàn bộ huyền thoại về họ.

Bounty Hunt sở hữu cách chơi độc đáo theo bối cảnh One Piece quen thuộc 4

Bounty Hunt Mobile còn mang đến rất nhiều thử thách cho người chơi như các trận chiến đấu trường lớn hàng ngày và hàng tuần mang lại phần thưởng tuyệt vời, Prison Challenge, Island Don và Trial of Legends… kiểm tra sức mạnh của bạn và mở khóa phần thưởng giới hạn. Người chơi còn được tham gia vào Guild, xây dựng một liên minh và cùng nhau phiêu lưu, chinh phục những thử thách và chiến đấu với kẻ thù để giành lấy vinh quang.

Bounty Hunt sở hữu cách chơi độc đáo theo bối cảnh One Piece quen thuộc 5

ĐẶC SẮC CỦA GAME BOUNTY HUNT

+ Bối cảnh One Piece rất được yêu thích.
+ Đồ họa tươi sáng, nhiều hiệu ứng kĩ năng chiến đấu bắt mắt.
+ Cách chơi độc đáo.
+ Hệ thống nhân vật đa dạng.
+ Nhiều nội dung gameplay thử thách.
+ Phiêu lưu khám phá thế giới One Piece cùng với bạn bè.

Tải game Bounty Hunt cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam