Boundary – Trải nghiệm bắn súng sinh tồn trong môi trường chân không

Boundary là tựa game sinh tồn với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đem đến trải nghiệm mới lạ với môi trường không trọng lực.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2021 Giới thiệu game

Boundary là tựa game sinh tồn với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đem đến trải nghiệm mới lạ với môi trường không trọng lực.

Được phát triển bởi Studio Surgical Scalpels, Boundary là tựa game hành động độc đáo mở ra một bối cảnh hoàn toàn mới dành cho game thủ bắn súng góc nhìn thứ nhất. Qua đó thay vì trải nghiệm cảm giác bắn súng hành động và sinh tồn trong thế giới mở rộng lớn như PUBG hay Call of Duty thì Boundary lại đưa game thủ lên một trạm không gian để thích nghi với môi trường không trọng lực nơi đây.

Boundary - Trải nghiệm bắn súng sinh tồn trong môi trường chân không 0

Lối chơi của game tập trung vào trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên cùng với việc phải hành động và thao tác trong môi trường không trọng lực thì game thủ sẽ phải làm quen nhiều hơn với những định luật vật lý mới của game. Bên cạnh đó hệ thống vũ khí và những công cụ hỗ trợ lại là yếu tố quan trọng nhất để game thủ cố định bản thân và ngắm bắn khi đang lơ lửng ngoài không gian.

Boundary - Trải nghiệm bắn súng sinh tồn trong môi trường chân không 1

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine, Boundary không chỉ sở hữu hiệu ứng đồ họa bắt mắt mà ánh sáng và những dải màu trong game còn được chăm chút vô cùng chân thật. Thậm chí nếu bỏ qua việc bắn hạ kẻ thù thì chỉ nội việc lơ lửng ngoài không gian nhìn về trái đất xa xăm cũng đã quá đủ để chill sau một ngày dài làm việc mệt mỏi rồi.

Boundary - Trải nghiệm bắn súng sinh tồn trong môi trường chân không 2
Boundary - Trải nghiệm bắn súng sinh tồn trong môi trường chân không 3

Nhìn chung với một tựa game bắn súng nhiều người chơi thì Boundary đã vô cùng thành công khi tự mở ra một hướng đi mới không đụng hàng cho bản thân. Tuy nhiên đáng buồn là mặc dù đã nhá hàng từ 2020 nhưng đến thời điểm hiện tại Boundary vẫn khá kín tiếng và chỉ cho biết game sẽ ra mắt trong 2021 (có thể cuối năm). Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và thêm game vào wishlist tại đây:

Tải về Boundary trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10