Bound Strike – Game chiến thuật chiếm đất độc đáo đồng bộ hoá trải nghiệm AR

Kết hợp với yếu tố chiến thuật thẻ bài, Bound Strike đem đến những cuộc chiến thời gian thực trong thời gian ngắn khó có thể đoán trước kết quả.

Người đăng: Ngày đăng: 07/02/2020 Giới thiệu game

Kết hợp với yếu tố chiến thuật thẻ bài, Bound Strike đem đến những cuộc chiến thời gian thực trong thời gian ngắn khó có thể đoán trước kết quả.

Bound Strike ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 và đạt được một số thành quả cùng giải thưởng nhất định, nhưng chỉ xuất hiện tại Trung Quốc. Mới đây phiên bản quốc tế cùng việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh đã giúp người dùng trải nghiệm game dễ hơn đã xuất hiện.

Bound Strike - Game chiến thuật chiếm đất độc đáo đồng bộ hoá trải nghiệm AR 0

Phát triển theo lối chơi chiến thuật thả quân kinh điển kết hợp thẻ bài, người chơi sẽ thu thập những thẻ nhân vật mạnh nhất, kết hợp chúng thành một đội hình hoàn hảo để tấn công kẻ thù.

Bound Strike - Game chiến thuật chiếm đất độc đáo đồng bộ hoá trải nghiệm AR 1

Là một trò chơi chiến thuật dễ hiểu, dễ tiếp cận nhưng cũng không kém phần thử thách. Sự kết hợp thẻ trong Bound Strike luôn luôn thay đổi. Kèm theo đó là 5 yếu tố chính gồm nước, lửa, mộc, ánh sáng, bóng tối từ hơn hàng trăm thẻ cho phép bạn sáng tạo nên những chiến thuật của riêng mình.

Bound Strike - Game chiến thuật chiếm đất độc đáo đồng bộ hoá trải nghiệm AR 2

Chưa kể đến, Bound Strike còn cực kỳ đặc biệt khi đem đến một tư duy chiến đấu khác. Thay vì đánh đổ nhà chính của đối phương, bạn có thể giành chiến thắng bằng cách chiếm đất hoặc chiếm được nhiều diện tích (lãnh thổ) nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Merge Star – Game nhập vai nhàn rỗi với cơ chế kết hợp vật phẩm độc đáo

Với mỗi trận chiến chỉ kéo dài trong 3 phút, người chơi có thể tự do xoay chuyển tình thế nhờ yếu tố chiến thuật chuyên sâu, thứ tự ra bài, thuộc tính kĩ năng của thẻ,..Tất cả đều có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng và tình thế có thể bị lật chuyển trong bất cứ thời điểm nào. Bạn sẽ không thể biết được ai sẽ là người chiến thắng cho đến giây cuối cùng.

Bound Strike - Game chiến thuật chiếm đất độc đáo đồng bộ hoá trải nghiệm AR 3

Thêm vào đó, Bound Strike được đồng bộ hoá công nghệ trải nghiệm AR giúp cho các cảnh chiến đấu, hành động của nhân vật và hiệu ứng trở nên nổi bật, sống động và thực tế ngay trước mắt người chơi. Kèm theo đó là đồ họa anime cùng cơ chế chiến thuật nguyên bản giúp Bound Strike trở nên khác biệt so với các tựa game khác cùng thể loại.

Tải game Bound Strike cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới