Botworld Adventure – Game nhập vai thế giới mở thu thập phế liệu mới lạ

Botworld Adventure là thế giới rộng lớn, xinh đẹp và đa dạng nơi bạn thoải mái phiêu lưu, thu thập phế liệu hiếm và khám phá các bot mới.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2021 Giới thiệu game

Botworld Adventure là thế giới rộng lớn, xinh đẹp và đa dạng nơi bạn thoải mái phiêu lưu, thu thập phế liệu hiếm và khám phá các bot mới.

Botworld Adventure của Featherweight Games là một game nhập vai thế giới mở sắp ra mắt, nơi bạn có thể thu thập phế liệu để xây dựng và chiến đấu với các bot. Cuộc phiêu lưu đầy màu sắc hiện đang được khởi chạy thử nghiệm và sẽ chính thức phát hành vào quý III.

Botworld Adventure - Game nhập vai thế giới mở thu thập phế liệu mới lạ 0

Botworld Adventure được cho là sự pha trộn giữa thế giới tươi tốt, tươi đẹp của Pokemon và World of Warcraft với 12 khu vực độc đáo, mỗi khu vực đầy sức sống và chứa đầy những điều bí ẩn. Khi thiên nhiên lấy lại những gì còn sót lại của một nền văn minh đã mất, bạn sẽ có nhiệm vụ khám phá thế giới rộng lớn để thu thập các mẩu tin lưu niệm hiếm cũng như đối mặt với các chương trình nguy hiểm khi bạn khám phá thêm sự thật về ngôi nhà của mình.

Botworld Adventure - Game nhập vai thế giới mở thu thập phế liệu mới lạ 1

Bạn sẽ phải tham gia vào một môi trường mới, gặp gỡ nhiều nhân vật, thu thập kho báu quý hiếm và khám phá nhiều bí mật ẩn chứa trong Botworld. Bạn có thể Tự do khám phá nhiều khu rừng tươi tốt và sa mạc khô cằn nhưng hãy đảm bảo bạn có một đội bot hùng hậu vì bạn không bao giờ biết xung quanh có gì.

Botworld Adventure - Game nhập vai thế giới mở thu thập phế liệu mới lạ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hello Kitty Pinball – Tựa game đa nền tảng đáng yêu với nhân vật Sanrio

Tại thị trấn sầm uất của Scavenger’s Landing, bạn với tư cách là người quản lý bot có thể tạo ra đội vô địch của riêng mình để tham gia các giải đấu đối kháng với bot trong đấu trường. Các trận đấu diễn ra linh hoạt vì bạn sẽ có các bot tầm xa gây sát thương từ xa và các chiến binh cận chiến sử dụng khả năng hạ gục đối thủ. Bạn có thể sử dụng nhiều kiểu kết hợp để tối đa hóa các kỹ năng của mỗi bot, từ các vụ nổ tên lửa cho đến các đòn tấn công làm chậm kẻ thù.

Botworld Adventure - Game nhập vai thế giới mở thu thập phế liệu mới lạ 3

Sẽ có hơn 30 bot cần điều chỉnh để đảm bảo rằng bạn có một đội cân bằng nhất , mỗi bot có khả năng, hoạt ảnh và cây kỹ năng riêng. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi với tư cách là một trong bốn chủng tộc khi bạn chọn nhân vật của mình: mèo, chó, trâu và thằn lằn.

Tải game Botworld Adventure cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp