Bóng Chày H5 – Game đa nền tảng mô phỏng phương pháp tập đánh bóng chày

Với những người chơi yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng chày cũng như vị trí đánh bóng chủ lực cho đội, Bóng Chày H5 sẽ giúp bạn rèn luyện và giải trí.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2018 Giới thiệu game

Với những người chơi yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng chày cũng như vị trí đánh bóng chủ lực cho đội, Bóng Chày H5 sẽ giúp bạn rèn luyện và giải trí.

Nếu chỉ được nhìn thấy trên TV những máy tập đánh bóng chày thường được các tuyển thủ sử dụng hay trò chơi tập đánh bóng chày ở những khu sân tập thì với Bóng Chày H5, người chơi được trực tiếp thử nghiệm cảm giác đánh bóng chày là như thế nào.

Bóng Chày H5 - Game đa nền tảng mô phỏng phương pháp tập đánh bóng chày 0

Thông thường, đánh bóng chày không chỉ làm thỏa mãn đam mê hoặc tình yêu với bộ môn bóng chày mà đây còn là môn thể thao có tác dụng giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Những người chưa biết chơi thường sẽ dồn nhiều lực vào việc vung gậy để đánh trúng bóng tuy nhiên sau khi chơi Bóng Chày H5 người chơi sẽ có một cách nhìn khác.

Bóng Chày H5 - Game đa nền tảng mô phỏng phương pháp tập đánh bóng chày 1

Ngoài việc làm cách nào để kiểm soát lực vung gậy một cách hợp lý, sử dụng lực ở những phần nào ở cánh tay. Trong trò chơi Bóng Chày H5, người chơi còn học cách giữ bình tĩnh, kiểm soát nhịp độ đánh bóng, nắm bắt thời gian hợp lý. Vì chỉ cần một giây tính toán sai, hay bị mất bình tĩnh do đánh hỏng, người chơi có thể sẽ đánh mất sự kiểm soát nhịp độ ném bóng và đánh bóng và liên tiếp gặp thất bại.

Bóng Chày H5 - Game đa nền tảng mô phỏng phương pháp tập đánh bóng chày 2

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Cơ chế điều khiển trong Bóng Chày H5 vô cùng đơn giản. Game đã chuẩn bị sẵn khung ngắm ở vị trí đánh bóng chuẩn, người chơi chỉ việc quan sát sự di chuyển của khung ngắm và vung gậy đúng vào lúc điểm tròn vào đúng tâm và chuyển xanh bằng cách nhấp chuột hoặc chạm vào màn hình đúng lúc. Khi bắt đầu đã nắm được nhịp độ, người chơi sẽ hoàn toàn kiểm soát được thời điểm đánh bóng hợp lý.

Bóng Chày H5 - Game đa nền tảng mô phỏng phương pháp tập đánh bóng chày 3

Chơi ngay không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/bong-chay-h5/
Tham gia fanpage tại https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên