Bombergrounds – Game đặt bom phong cách Battle Royale có đồ họa đáng yêu

Kết hợp tựa game kinh điển Bomberman và Battle Royale, Bombergrounds sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất với đồ họa cực kỳ dễ thương.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2020 Giới thiệu game

Kết hợp tựa game kinh điển Bomberman và Battle Royale, Bombergrounds sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất với đồ họa cực kỳ dễ thương.

Chắc hẳn các game thủ gạo cội không thể nào mà không biết tựa game Bomberman đặt mìn phá tường vô cùng quen thuộc suốt một thời thơ ấu. Sẽ ra sao nếu trò chơi huyền thoại này kết hợp với hàng hot PUBG để tạo ra một trò chơi trộn lẫn giữa quá khứ và hiện tại? Câu trả lời chính là tựa game online mới toanh Bombergrounds: Battle Royale!

Bombergrounds - Game đặt bom phong cách Battle Royale có đồ họa đáng yêu 0

Bombergrounds: Battle Royale cho phép game thủ tạo nhân vật là những chú mèo hay chú gấu với avatar siêu dễ thương. Tất nhiên các hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được thể hiện không hề bạo lực tí nào, mà khi nhân vật bị nổ bom chúng sẽ bị hất văng ra bất tỉnh mà thôi.

Bombergrounds - Game đặt bom phong cách Battle Royale có đồ họa đáng yêu 1

Game thủ sẽ phải tìm cách sống sót cuối cùng trong chiến trường 25 người. Cũng giống như game đặt bom trước đây, bạn sẽ đặt một quả bom ra đường, nổ theo hình chữ thập để phá tường kiếm đồ nâng cấp và tất nhiên cũng tiêu diệt kẻ địch nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cyber Fighters – Game ARPG chặt chém có đồ họa cyperpunk đáng kinh ngạc

Trong mỗi trận chiến của Bombergrounds: Battle Royale, game thủ đều phải tìm cách sống sót trong bản đồ khá rộng, góc nhìn trực diện từ trên xuống cho phép bạn bao quát được một khoảng không gian nhỏ xung quanh.

Tại mỗi địa điểm xuất hiện đều ẩn chứa một số trang bị để nâng cấp khả năng cho bạn bao gồm tăng sức mạnh, nhiều bom hơn, đặt ba bom một lúc, bom nổ to hơn…

Bombergrounds - Game đặt bom phong cách Battle Royale có đồ họa đáng yêu 2

Cũng giống như nhiều game thể loại Battle Royale khác thì tựa game này cũng có vòng bo, chúng sẽ dần dần thu hẹp lại để ép người chơi đụng độ lẫn nhau. Chính vì thế mà càng về sau mọi thứ càng khốc liệt hơn. Khi đó bạn phải loot đồ thật nhanh và cần phải khéo léo vừa trốn tránh vừa tiêu diệt địch thủ của mình.

Bombergrounds - Game đặt bom phong cách Battle Royale có đồ họa đáng yêu 3

Với đồ họa siêu dễ thương cùng lối chơi đặt bom pha Battle Royale quen thuộc, Bombergrounds: Battle Royale là một tựa game không nên bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm chất lượng để giải trí. Chưa kể Bombergrounds: Battle Royale sẽ hoàn toàn miễn phí cho cả mobile lẫn PC.

Tải game Bombergrounds: Battle Royale cho AndroidiOSAPKPC

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật