Bomb Club – Game giải đố chứng minh đỉnh cao của công nghệ chế tạo bom

Bomb Club mang đến những quả bom mới, cho phép bạn khám phá những thử thách mới và tạo ra phản ứng dây chuyền tuyệt vời.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2021 Giới thiệu game

Bomb Club mang đến những quả bom mới, cho phép bạn khám phá những thử thách mới và tạo ra phản ứng dây chuyền tuyệt vời.

Nhà phát triển độc lập Antoine Latour vừa phát hành Bomb Club, game giải đố với lối chơi bùng nổ mang đến cho bạn sự tự do thỏa mãn khi ném bom vào mọi thứ trên một tấm ván lát gạch. Với mục tiêu tổng thể là dọn sạch bàn cờ bằng cách sử dụng phản ứng dây chuyền của bom, tựa game này hứa hẹn sẽ thỏa mãn chứng cuồng phóng hỏa trong bạn thông qua một dàn nhân vật kỳ quặc mang đầu bom với mũ.

Bomb Club - Game giải đố chứng minh đỉnh cao của công nghệ chế tạo bom 0

Bomb Club không chỉ là những trận hỗn chiến nảy lửa mà còn có một cốt truyện thực tế khi các nhân vật được trang bị những thiết kế đẹp mắt và tương tác với nhau trong các đoạn cắt cảnh đối thoại thú vị. Tất nhiên, những ngôi sao thực sự ở đây là những quả bom, vì mỗi thiết bị nổ có một khả năng cụ thể có thể hữu ích hoặc không hữu ích cho bạn trong nhiệm vụ ném bom mọi ô trong tầm mắt.

Bomb Club - Game giải đố chứng minh đỉnh cao của công nghệ chế tạo bom 1

Ví dụ, Blaze Bomb thiêu hủy mọi thứ theo mô hình đan chéo nhau, và thậm chí có thể phân hủy các vật phẩm trên những khoảng trống trên địa hình. Sẽ không hay ho nếu bạn có thể xóa sạch mọi thứ chỉ trong một chuỗi các vụ nổ. Bản thân những quả bom trông khá quyến rũ, vì vậy khi chúng phát nổ đôi lúc bạn sẽ cảm thấy ngượng ngùng.

Bomb Club - Game giải đố chứng minh đỉnh cao của công nghệ chế tạo bom 2

Sẽ có hơn 20 quả bom lập dị để thêm vào kho vũ khí của bạn như bom Laser, bom Lỗ đen, bom Magma, bom Khói,…mỗi loại có hiệu ứng và phạm vi riêng. Tuy việc trở thành một chuyên gia về bom không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng tính năng Nitronomicon sẽ luôn ở bên cạnh để nhắc nhở bạn, đây là cuốn sách tổng hợp những thông tin về nhiều năm nghiên cứu bom, việc ghi nhớ sẽ rất có lợi.

Bomb Club - Game giải đố chứng minh đỉnh cao của công nghệ chế tạo bom 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Chimeraland – Game thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt của Tencent

Đỉnh cao của công nghệ chế tạo bom trong Bomb Club chính là mũ bom. Đặt một chiếc mũ vào một quả bom và nó sẽ có được một hiệu ứng mới! Với mũ Party, mũ Hard, mũ Top và các loại mũ thời trang khác, bạn sẽ không bao giờ thiếu lựa chọn và quả bom của bạn sẽ không bao giờ thiếu phong cách!

Bomb Club - Game giải đố chứng minh đỉnh cao của công nghệ chế tạo bom 4

Game còn có hàng trăm cấp độ thử thách và một bản đồ khổng lồ chờ người chơi khám phá. Bạn sẽ tự chọn con đường của bạn, khám phá các khu vực mới theo tốc độ của riêng bạn và mở khóa những thứ mới trong quá trình tăng cấp, phát triển. Ai biết được điều gì đang chờ đợi bạn ở cuối.

Bomb Club - Game giải đố chứng minh đỉnh cao của công nghệ chế tạo bom 5
Bomb Club - Game giải đố chứng minh đỉnh cao của công nghệ chế tạo bom 6

Hệ thống của Bomb Club cực kỳ đơn giản, người chơi dễ dàng nắm bắt các mục tiêu để tăng điểm số và trở thành chuyên gia đặt bom đáng tin cậy nhất của câu lạc bộ. Tất nhiên, cấp độ nào cũng sẽ có những thử thách khó khăn, người mới dễ dàng tiếp cận câu chuyện trong game, nhưng càng ở các cấp độ cao càng đưa người chơi lên một giới hạn mới mà bạn phải chinh phục.

Tải game Bomb Club cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp