BodyQuest – Cuộc phiêu lưu vào cơ thể người và cách virus vận hành

BodyQuest là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị đưa game thủ đi sâu vào cơ thể người để chữa bệnh qua đó hiểu rõ hơn cơ chế của Virus

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2021 Giới thiệu game

BodyQuest là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị đưa game thủ đi sâu vào cơ thể người để chữa bệnh qua đó hiểu rõ hơn cơ chế của Virus

Trước sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, đôi khi game thủ sẽ luôn tự hỏi và giải thích với con trẻ về cơ chế hoạt động của Virus để khuyên bảo phòng dịch. Tuy nhiên thông qua tựa game BodyQuest, các bậc phụ huynh giờ đây đã có một câu trả lời đơn giản và dễ dàng truyền tải kiến thức cũng như cơ chế hoạt động của virus hơn.

Được phát triển bởi Didactoons, BodyQuest: Anatomy for kids là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa đơn giản dễ tiếp cận và phù hợp với lứa game thủ 6 tuổi trở lên. Bối cảnh game diễn ra khi một loại virus bí ẩn ngoài không gian bất ngờ tấn công và khiến Finn (bạn thân của nhân vật chính) bất ngờ đổ bệnh. Để cứu bạn, game thủ sẽ cùng các nhà khoa học trẻ là Max, Jin, Lia và Zev tiến sâu vào cơ thể Finn và tìm diệt mầm bệnh từ bên trong.

BodyQuest - Cuộc phiêu lưu vào cơ thể người và cách virus vận hành 0

Bằng cách sử dụng công nghệ nanorobots, những nhà khoa học này đã thu nhỏ và bắt đầu hành trình tìm diệt virus cứu người bên trong cơ thể bạn mình. Xuyên suốt cuộc hành trình game thủ sẽ chu du trên tấm ván trượt nanoskate và đi qua những bộ phận quan trọng trong cơ thể người như dạ dày, tim, phổi… qua đó hiểu rõ cơ chế hoạt động của virus và bắt đúng triệu chứng, chữa đúng bệnh cho Finn.

BodyQuest - Cuộc phiêu lưu vào cơ thể người và cách virus vận hành 1
BodyQuest - Cuộc phiêu lưu vào cơ thể người và cách virus vận hành 2

Đáng chú ý mỗi lần đi qua một bộ phận quan trọng trong cơ thể, những nhà khoa học này sẽ họp hội chẩn và đưa ra cái nhìn khái quát về tình trạng bệnh cũng như khả năng lây lan và thiệt hại khi virus tấn công vào nguy hiểm ra sao. Mỗi cơ quan trong cơ thể sẽ là một phiên bản giải đố mini vô cùng hấp dẫn, vô hình chung đây lại là những kiến thức y học đơn giản nhưng lại dễ dàng truyền tải đến lứa game thủ tuổi teen thông qua tựa game vui nhộn này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải BodyQuest trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt