Bỏ lại lo âu tự do sải cánh bay cao trong Aery: Calm Mind

Aery : Calm Mind là tựa game Indie hấp dẫn mở ra một góc nhìn thế giới mới để game thủ có thể tự do sải cánh bay vút trời cao.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2021 Giới thiệu game

Aery: Calm Mind là tựa game Indie hấp dẫn mở ra một góc nhìn thế giới mới để game thủ có thể tự do sải cánh bay vút trời cao.

Được phát triển và phát hành bởi EpiXR UG Games, Aery: Calm Mind là tựa game nhập vai hấp dẫn chỉ vừa mới ra mắt cộng đồng game thủ PC thông qua Steam vào ngày 22/7/2021 vừa qua. Qua đó game là phần mới nhất trong series Aery của hãng sau 4 phần và chỉ chưa đầy 1 tuần kể từ khi ra mắt chính thức, game đã nhận về lượt đánh giá cao vút cùng nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng.

Bỏ lại lo âu tự do sải cánh bay cao trong Aery: Calm Mind 0

Khác với những từa game Indie từng ra mắt trong năm 2021, Aery: Calm Mind không sở hữu cốt truyện quá phức tạp, không có nhiều lời thoại dài dòng, không có những NPC hay kẻ ác luôn âm thầm tìm cách hãm hại bạn trong quá trình chơi. Tất cả những gì mà Aery : Calm Mind có chỉ là 1 chú chim tự do tự tại sải cánh bay vút qua những tầng mây, nơi ngọn gió dịu dàng nhảy múa trên bầu trời.

Bỏ lại lo âu tự do sải cánh bay cao trong Aery: Calm Mind 1

Game có 16 địa điểm, quang cảnh khác nhau cho bạn tha hồ trải nghiệm và đồ họa đẹp tuyệt vời chính là lợi thế lớn nhất để Aery đánh thẳng vào tim người hâm mộ. Đặc biệt game có đồ họa được chỉnh tương phản sáng trên cái mức sáng ở cái độ sáng của cái độ sáng nên ở một vài địa điểm sẽ gây chói và nhức mắt khi trải nghiệm.

Bỏ lại lo âu tự do sải cánh bay cao trong Aery: Calm Mind 2

Lối chơi trong Aery : Calm Mind cũng tương tự như một số game thể loại Endless Runner (chạy vô tận). Qua đó game thủ sẽ tự do bay lượn trên bầu trời để thu thập những chiếc lông vũ màu trắng và thỏa sức ngắm nghía vẻ đẹp hùng vỹ của thế giới mà Aery đem đến cho bạn.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Aery: Calm Mind trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt