Bloody KungFu – Game nhập vai đi cảnh múa võ cực đỉnh trên mobile

Tuy lấy cảm hứng từ đàn anh Street Fighter khá nhiều nhưng thay vì đối kháng như xưa thì Bloody KungFu lại mang trong mình lối chơi nhập vai hành động chặt chém màn hình ngang vượt ải cực đã tay!

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Giới thiệu game

Có tên đầy đủ là Bloody KungFu: Street Fighting, tựa game mobile kế thừa rất nhiều nội dung từ huyền thoại game đối kháng Street Fighter nổi tiếng mới đây đã được một công ty Trung Quốc HsGame Studio đưa lên các thiết bị di động. 

Bloody KungFu – Game nhập vai đi cảnh múa võ cực đỉnh trên mobile 0

Tuy thừa hưởng từ đàn anh khá nhiều nhưng thay vì đối kháng như xưa thì Bloody KungFu lại mang trong mình lối chơi nhập vai hành động chặt chém màn hình ngang vượt ải cực đã tay. Điểm thú vị nhất của phiên bản di động lần này là mọi nhân vật anh hùng trong Street Fighter quen thuộc đều được thiết kế chibi hóa vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Bloody KungFu – Game nhập vai đi cảnh múa võ cực đỉnh trên mobile 1

Bắt đầu game người chơi sẽ được nhập vai anh chàng Ryu nổi tiếng trong series lao vào hành trình phiêu lưu đầy rẫy những nguy hiểm rình rập, đối mặt với vô số kẻ thù hung hãn và đập tan âm mưu thống trị của chúng. Bloody KungFu lần này được phát triển tập trung vào phần PvE cốt truyện thay vì chế độ PvP đối kháng như những đàn anh đi trước.

Bloody KungFu – Game nhập vai đi cảnh múa võ cực đỉnh trên mobile 2

Giao diện của Bloody KungFu được thiết kế dễ nhìn và dễ dàng làm quen bằng những phím bấm ảo trên màn hình cảm ứng thường thấy ở các tựa game cùng thể loại. Mỗi khi vượt ải thành công, người chơi có thể nhận được những phần thưởng in-game giá trị dùng để nâng cấp chỉ số cho nhân vật hoặc dùng để mở khóa thêm những vũ khí mới, đủ sức mạnh đối đầu với kẻ thù ngày một nhiều hơn, mạnh hơn.

Bloody KungFu – Game nhập vai đi cảnh múa võ cực đỉnh trên mobile 3

Bloody KungFu – Game nhập vai đi cảnh múa võ cực đỉnh trên mobile 4

Nói tóm lại hình ảnh trong game từ khâu thiết kế nhân vật và hiệu ứng kĩ năng đều đã được chibi hóa nhưng vẫn giúp những tín đồ của Street Fighter được dịp hồi tưởng lại tượng đài game mà họ yêu thích. 

Tải game Bloody KungFu cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam