Bloodshore – Game sinh tồn mang đến những trận chiến mưu quyền sống động

Các nhà sản xuất của các trò chơi nổi tiếng như Five Dates và The Complex vừa mang đến một tựa game mới có tên là Bloodshore.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2021 Giới thiệu game

Các nhà sản xuất của các trò chơi nổi tiếng như Five Dates và The Complex vừa mang đến một tựa game mới có tên là Bloodshore.

Bloodshore giống như Fortnite hay PUBG đưa người chơi vào một game theo hướng tường thuật và tương tác dưới dạng FMV. Bloodshore tiếp nối câu chuyện về một bộ phim truyền hình thực chiến, bao gồm những người truyền phát nổi tiếng, nghệ sĩ giải trí và tử tù, tất cả đều chiến đấu để trở thành người cuối cùng sống sót. Và tất cả đều được truyền hình để người xem thưởng thức dưới dạng một chương trình mang tên Kill / Stream.

Bloodshore - Game sinh tồn mang đến những trận chiến mưu quyền sống động 0
Bloodshore - Game sinh tồn mang đến những trận chiến mưu quyền sống động 1

Bạn sẽ vào vai Nick, một nam diễn viên nông nổi, người muốn tấm séc lớn để anh ta có thể xoay chuyển cuộc đời mình. Anh ấy đang cạnh tranh cùng với những người khác trên Kill / Stream vì giải thưởng cuối cùng mang tính thay đổi cuộc đời. Nhưng phải có một cái gì đó lớn hơn được che giấu ở đây? Tại sao bạn lại muốn đấu với những người nổi tiếng khác và giết họ cho đến khi chỉ còn một người sống sót?

Bloodshore - Game sinh tồn mang đến những trận chiến mưu quyền sống động 2

Trong quá trình tham gia, có vẻ như Nick bắt đầu khám phá ra âm mưu thâm độc đằng sau trận battle royale này và hòn đảo mà họ tìm thấy. Mọi thứ sẽ được đưa ra ánh sáng, luôn có những lý do giải thích cho cuộc chiến điên rồ này. Hãy chờ xem và bạn hoàn toàn có thể mong đợi vào kết quả!

Có thể bạn muốn xem thêm: Olympus: Idle Legends – Game nhập vai chiến thuật phong cách manga

Bloodshore được thiết kế với hơn 8 giờ cảnh quay FMV, một kỷ lục của chính Wales Interactive. Có quá nhiều việc phải làm và quá nhiều lựa chọn để thực hiện. Mỗi lần chơi, bạn sẽ khám phá ra những điều mới sẽ gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng cho Nick và những người còn lại trên đảo.

Bloodshore - Game sinh tồn mang đến những trận chiến mưu quyền sống động 3
Bloodshore - Game sinh tồn mang đến những trận chiến mưu quyền sống động 4

Game được đồng phát triển bởi Wayout Pictures, Good Gate Media, Posterity Entertainment và Wales Interactive và hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm FMV không giống với bất cứ tựa game nào khác. Bloodshore sẽ ra mắt vào tháng 11 cho các thiết bị iOS, hiện đã phát hành cho nền tảng PC và console.

Tải game Bloodshore cho Android – iOS – APK – Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10