Bloodline: Last Royal Vampire – Game nhập vai thẻ bài phong cách anime lôi cuốn

Bloodline: Last Royal Vampire ăn điểm nhờ hệ thống tăng cấp và tùy chỉnh nhân vật sâu sắc, cho phép tạo một danh sách anh hùng riêng biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2022 Giới thiệu game

Bloodline: Last Royal Vampire ăn điểm nhờ hệ thống tăng cấp và tùy chỉnh nhân vật sâu sắc, cho phép tạo ra một danh sách các anh hùng riêng biệt cho từng người chơi.

Bloodline: Last Royal Vampire kể câu chuyện về Ma cà rồng Hoàng gia Cuối cùng Lilo I và người bạn đồng hành của cô ấy là Ron trong nhiệm vụ cứu những người thân yêu của họ khỏi một trật tự tôn giáo của những kẻ săn quái vật được gọi là Holy Land. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt tất cả những kẻ dị giáo và ngoại đạo.

Bạn sẽ phải xây dựng đội hình của bạn gồm các chiến binh, anh hùng và những sinh vật kỳ diệu để đánh bại những kẻ trừ tà, thợ săn, cũng như những con quỷ hung ác và nhiều sinh vật mạnh mẽ giật dây từ trong bóng tối.

Bloodline: Last Royal Vampire - Game nhập vai thẻ bài phong cách anime lôi cuốn 0

Sẽ có hơn 400 nhân vật để thu thập trong Bloodline: Last Royal Vampire. Từ các hiệp sĩ dũng cảm, lãnh chúa ma quỷ, cho đến những kẻ điên cuồng và những kẻ giết người bằng súng ngắn, có một loạt các anh hùng để mở khóa và bồi dưỡng sức mạnh.

Bạn sẽ nâng cấp nhân vật của bạn bằng cách đưa họ vào trận chiến và cho họ ăn những vật liệu nâng cấp mạnh mẽ. Bên cạnh đó còn cần tiến hóa và đánh thức họ bằng cách Chuyển Đổi Nghề, Liên kết Định mệnh, Bài Tarot và Hình thái Huyền bí để mở khóa sức mạnh thực sự.

Bloodline: Last Royal Vampire - Game nhập vai thẻ bài phong cách anime lôi cuốn 1

Có thể bạn muốn xem thêm: God’s Legacy: Alchemist – Hành trình kỳ diệu trong thế giới kiếm và ma thuật

Hệ thống điều khiển của Bloodline: Last Royal Vampire không khó nhưng không dễ để thuần thục. Bằng các thao tác chạm, vuốt đơn giản người chơi đã có thể thực hiện một loạt những thao tác di chuyển. Tuy nhiên làm cách nào để kết hợp các thao tác đó để giải phóng kĩ năng bí ẩn nhằm hạ gục những tên Boss khủng mới là điều bạn cần học hỏi. Game cũng rất chăm chút những hiệu ứng kĩ năng ngoạn mục mang đến một bữa tiệc thị giác sống động.

Bloodline: Last Royal Vampire - Game nhập vai thẻ bài phong cách anime lôi cuốn 2

Để xây dựng một đội hình hoàn mỹ để chống lại lực lượng của kẻ thù một cách hiệu quả và biết khi nào là thời điểm để tấn công hoặc phòng thủ! Hãy chú ý đến các thuộc tính nguyên tố và loại nhân vật bạn đang sử dụng. Qua đó giúp việc đối đầu Boss trở nên dễ dàng hơn nhờ tăng sức mạnh hợp lý cho đội hình trong quá trình chiến đấu.

Bloodline: Last Royal Vampire cũng mang đến những trận PVP Bang hội thời gian thực cực kỳ thú vị. Cùng với đó là vô số các tính năng thể hiện kĩ năng bản thân như Đấu trường, Tháp Định mệnh, cuộc chiến giữa các máy chủ,…Nhờ các tính năng như Tự động chiến đấu, Đột kích và Tự động khai thác, Bloodline cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để quản lý đội hình của mình và chiến đấu thoát khỏi Holy Land.

Tải game Bloodline: Last Royal Vampire cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp