Bloodhunt – Game sinh tồn nhập vai ma cà rồng cực chất sẽ ra mắt 7/2021

Bloodhunt là tựa game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh ma cà rồng vô cùng ấn tượng sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm trong tháng 7/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2021 Giới thiệu game

Bloodhunt là tựa game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh ma cà rồng vô cùng ấn tượng sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm trong tháng 7/2021.

Được phát triển bởi Sharkmob, một nhà phát triển game đến từ Thụy Điển, Bloodhunt chính là tựa game lấy cảm hứng từ ma cà rồng những sinh vật bất tử thích uống máu trong màn đêm sẽ sớm ra mắt trong năm nay. Cùng với việc ra mắt trailer và chuẩn bị mở thử nghiệm vào tháng 7, Bloodhunt hứa hẹn sẽ là luồng gió mới thú vị trong dòng game nhập vai sinh tồn.

Bloodhunt - Game sinh tồn nhập vai ma cà rồng cực chất sẽ ra mắt 7/2021 0

Cụ thể thì Bloodhunt sẽ đem game thủ đến với một Praha, một thành phố thơ mộng thuộc Cộng Hòa Czech. Tuy nhiên ẩn đằng sau vẻ đẹp hài hòa lãng mạn đó, ban đêm ở Praha là một cuộc chiến sinh tồn trường kỳ, mà ở đó game thủ sẽ là những ma cà rồng khát máu đi săn lẫn nhau để trở thành nhà vô địch mạnh mẽ nhất trong thế giới ma cà rồng.

Bloodhunt - Game sinh tồn nhập vai ma cà rồng cực chất sẽ ra mắt 7/2021 1

Ban đầu bạn sẽ tiếp cận với 2 bàn tay trắng và phải tận dụng mọi kỹ năng ma cà rồng của mình để tìm vũ khí và nhu yếu phẩm vũ trang cho bản thân. Bên cạnh đó những túi máu đóng vai trò khá quan trọng để duy trì khả năng siêu nhiên của game thủ. Đặc biệt vì là ma cà rồng nên khả năng kiểm soát nghe tiếng động cũng như phản xạ cực nhanh của game thủ sẽ đẩy tốc độ trận đấu lên cực cao. Qua đó game thủ càng cần phải tính toán kỹ lưỡng cùng đồng đội trước khi lao vào giao tranh với những ma cà rồng khác.

Bloodhunt - Game sinh tồn nhập vai ma cà rồng cực chất sẽ ra mắt 7/2021 2
Bloodhunt - Game sinh tồn nhập vai ma cà rồng cực chất sẽ ra mắt 7/2021 3

Hiện tại chiến trường của Bloodhunt có thể chơi tối đa 45 người ( xếp cặp theo team 3 người) và game thủ có thể chọn lựa 6 class nhân vật đến từ 3 đại gia tộc ma cà rồng khác nhau gồm Brute và Vandal đến từ gia tộc Brujah với phong cách mạnh mẽ dũng mãnh, Saboteur và Prowler đến từ gia tộc Nosferatu với phong cách ám sát, Siren và Muse đến từ gia tộc Toreador thiên về ma thuật bóng đêm. Tất cả đến với Bloodhunt chỉ để thực hiện khao khát duy nhất là đi săn và trở thành nhà vô địch tuyệt đối.

Bloodhunt - Game sinh tồn nhập vai ma cà rồng cực chất sẽ ra mắt 7/2021 4

Hiện tại Bloodhunt sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2021 trên Steam, tuy nhiên game thủ vẫn có thể đăng ký trước để tham gia thử nghiệm vào ngày 2/7/2021 thông qua trang chủ:

Đăng ký trải nghiệm trước tại đây: https://bloodhunt.com

Tải game thông qua Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt