Blood Spear – Khi game thủ nhập vai vũ khí phiêu lưu giữa thời Trung Cổ

Blood Spear là tựa game nhập vai miễn phí mới dành cho PC qua đó game thủ sẽ nhập vai một ngọn giáo và bắt đầu hành trình chiến đấu của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2021 Giới thiệu game

Blood Spear là tựa game nhập vai miễn phí mới dành cho PC qua đó game thủ sẽ nhập vai một ngọn giáo và bắt đầu hành trình chiến đấu của mình.

Đối với game thủ yêu thích thử thách của dòng soul game thì Blood Spear chính là trải nghiệm thú vị khó quên nhất mà bạn khó lòng bỏ qua. Hiện tại game chỉ vừa ra mắt vào ngày 13/8/2021 tuy nhiên cùng với lợi thế hoàn toàn miễn phí thông qua Steam thì đây chính là lời mời chào không thể thân thiện hơn đối với game thủ PC trong những ngày nghỉ dài phòng chống dịch bệnh.

Blood Spear - Khi game thủ nhập vai vũ khí phiêu lưu giữa thời Trung Cổ 0

Đặc biệt khác với những tựa game nhập vai từng ra mắt trước đây, Blood Spear không đem đến một siêu anh hùng với sức mạnh vượt trội hay một chiến binh đi tìm chân lý. Mà thay vào đó game thủ sẽ nhập vai một ngon giáo bị nguyền rủa với sức mạnh ma quỷ có khả năng kiếm soát và điều khiển bất cứ ai chạm vào nó.

Blood Spear - Khi game thủ nhập vai vũ khí phiêu lưu giữa thời Trung Cổ 1

Cốt truyện của Blood Spear sẽ là hành trình khám phá một thế giới sử thi mang nhiều màu sắc thần thoại Châu Âu. Trong vai một ngọn giáo với sức mạnh bóng tối, game thủ sẽ lợi dụng kẻ thế thân và điều khiển hắn thực hiện những kế hoạch đã được định sẵn. Mỗi khi tiêu diệt được kẻ thù, ngọn giáo sẽ càng mạnh hơn. Càng đi sâu vào thế giới game Blood Spear, game thủ sẽ càng khám phá thêm nhiều điều mới lạ thông qua cuộc chiến đẫm máu với những kẻ thù xứng tầm.

Blood Spear - Khi game thủ nhập vai vũ khí phiêu lưu giữa thời Trung Cổ 2

Ở thời điểm hiện tại, Blood Spear đang phát hành miễn phí trên Steam game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game miễn phí tại đây:

Tải về Blood Spear trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20