Blood Ancestors – Game hành động đề cao tính đồng đội với lối chơi MOBA đầy khác lạ

Ngày 4/5 vừa qua, Blood Ancestors - Open Alpha đã được ra mắt phiên bản chính thức lên kệ trên cửa hàng Steam sau khoảng thời gian dài làm bao game thủ trông ngóng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2018 Giới thiệu game

Ngày 4/5 vừa qua, Blood Ancestors – Open Alpha đã được ra mắt phiên bản chính thức lên kệ trên cửa hàng Steam sau khoảng thời gian dài làm bao game thủ trông ngóng.

Blood Ancestors là một tựa game chiến thuật – hành động theo khuynh hướng game MOBA được sản xuất bởi Snowpeak Studio, một xưởng game độc lập mới được thành lập, và Blood Ancestors gần như là tựa game lớn đầu tiên mà đơn vị này sản xuất, song so về chất lượng, Blood Ancestors gần như không thua kém gì so với những tựa game thuộc hàng đỉnh cao ở thời điểm hiện tại.

Blood Ancestors - Game hành động đề cao tính đồng đội với lối chơi MOBA đầy khác lạ 0

Blood Ancestors - Game hành động đề cao tính đồng đội với lối chơi MOBA đầy khác lạ 1

Bối cảnh chính của Blood Ancestors là những đấu trường Tây Âu thời cổ đại, xen lẫn với đó là một chút yếu tố thần thoại, kỳ bí được thể hiện qua cấu trúc đồ họa cùng những hiệu ứng hình ảnh trong từng chiêu thức. Thêm vào đó, trang phục và vẻ ngoài của những nhân vật được thiết kế trong game phần nào cũng thể hiện rõ bối cảnh chính mà Blood Ancestors đem lại.

Blood Ancestors - Game hành động đề cao tính đồng đội với lối chơi MOBA đầy khác lạ 2

Blood Ancestors - Game hành động đề cao tính đồng đội với lối chơi MOBA đầy khác lạ 3

Nhìn chung, lối chơi đặc trưng của Blood Ancestors hoàn toàn xoay quanh việc chiến đấu giữa những người chơi với nhau thông qua các chế độ chơi của game, đơn cử như chế độ cướp cờ, chiếm cứ điểm… Theo đó, mỗi game đấu của Blood Ancestors sẽ bao gồm 6 người chơi, 3 người phe mình và 3 người phe địch, một ván đấu trong game diễn ra dài hay ngắn tùy vào lựa chọn của người chơi.

Blood Ancestors - Game hành động đề cao tính đồng đội với lối chơi MOBA đầy khác lạ 4

Blood Ancestors - Game hành động đề cao tính đồng đội với lối chơi MOBA đầy khác lạ 5

Chỉ có 3 người chơi mỗi đội, song Blood Ancestors vẫn đưa ra những lựa chọn vai trò nhân vật cho mỗi người chơi bao gồm Xạ thủ, Đấu Sĩ, Pháp Sư, Sát Thủ, trong đó mỗi lớp nhân vật lại có cho mình những điểm mạnh/ yếu riêng biệt, thêm nữa, với việc sử dụng góc nhìn thứ nhất trong quá trình chơi làm điểm nhấn, người chơi ít nhiều sẽ gặp khó khăn trong việc chiến đấu, nhất là với những lớp nhân vật đánh xa và cần nhiều sự chính xác trong việc tung chiêu thức như Pháp Sư hay Xạ Thủ.

Blood Ancestors - Game hành động đề cao tính đồng đội với lối chơi MOBA đầy khác lạ 6

Chưa dừng lại ở đó, hầu hết những nhân vật trong Blood Ancestors đều có những phím combo và số lượng bộ combo giống nhau, trong đó bao gồm 2 kỹ năng ulti, 2 kỹ năng phòng ngự, 2 kỹ năng tấn công và 2 chế độ tấn công, phòng thủ của vũ khí. Việc lựa chọn những kỹ năng trong chiến đấu cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp người chơi có thể xoay xở tốt hơn trong combat.

Blood Ancestors - Game hành động đề cao tính đồng đội với lối chơi MOBA đầy khác lạ 7

Sở hữu đồ họa 3D bắt mắt cùng tốc độ giao tranh vô cùng nhanh, Blood Ancestors hứa hẹn sẽ trở thành một đấu trường khốc liệt với bất cứ ai tham gia. Hiện tại Blood Ancestors đang được mở bán miễn phí trên kệ Steam. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về Tại đây.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt