Blitzkrieg Fire – Trở thành thống soái trong chiến tranh thế giới thứ hai

Blitzkrieg Fire đem đến trải nghiệm đầy quyền lực khi đưa game thủ trở thành thống soái điều binh khiển tướng trong chiến tranh thế giới thứ 2

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2021 Giới thiệu game

Blitzkrieg Fire đem đến trải nghiệm đầy quyền lực khi đưa game thủ trở thành thống soái điều binh khiển tướng trong chiến tranh thế giới thứ 2

Được phát triển bởi Geoffrey Ayre dành riêng cho nền tảng iOS, Blitzkrieg Fire là tựa game chiến thuật độc đáo với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai. Game thủ sẽ nhập vai một vị thống soái và phải tận tình điều những binh chủng của mình đến với chiến trường Châu Âu và Bắc Phi.

Blitzkrieg Fire - Trở thành thống soái trong chiến tranh thế giới thứ hai 0

Qua đó game thủ sẽ được hóa thân thành những vị tướng nổi tiếng của hai phe Đồng Minh và Phát Xít và tham gia vào những chiến dịch nổi tiếng trong lịch sử như cuộc đổ bộ Normandy, chiến dịch Paris…. Đồng thời game cũng mang lại trải nghiệm hoàn toàn thực tế khi game thủ có thể nhìn thấy cuộc tấn công của đối thủ với các hiệu ứng chân thật đậm chất binh nghiệp trên màn hình.

Blitzkrieg Fire - Trở thành thống soái trong chiến tranh thế giới thứ hai 1

Dành cho những ai chưa biết thì Blitzkrieg trong tiếng Đức được hiểu là cuộc chiến chớp nhoáng và đây cũng là chiến thuật điển hình đã đem lại thành công cho người Đức trong giai đoạn đầu khi họ bất ngờ đánh thẳng vào Paris và sau đó là Đông Âu. Qua đó game thủ có thể trải nghiệm chiến tranh chớp nhoáng bằng cách nhập vai tướng phe Đồng Minh hoặc Phát Xít, tuy nhiên dù ở phe nào thì game thủ vẫn phải điểm quân và tính toán thật kỹ chiến lược trước khi ra quyết định hành quân.

Blitzkrieg Fire - Trở thành thống soái trong chiến tranh thế giới thứ hai 2

Game có tất cả 19 nhiệm vụ cùng độ khó khác nhau và hiệu ứng cháy nổ vô cùng chân thật. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Blitzkrieg Fire trải nghiệm tại đây.

Tải về Blitzkrieg Fire trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20