BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu

Game nhập vai giả tưởng 3D hoành tráng BlitZ: Rise of Heroes mở ra con đường chiến đấu để giành chiến thắng và nắm giữ vinh quang.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2021 Giới thiệu game

Game nhập vai giả tưởng 3D hoành tráng BlitZ: Rise of Heroes đưa người chơi lên con đường chiến đấu để giành chiến thắng và nắm giữ vinh quang.

Tham gia vào BlitZ: Rise of Heroes, người chơi sẽ khám phá thế giới bí ẩn Asteria và du hành qua 13 địa điểm với những thử thách mới. Nhiệm vụ của bạn là phá bỏ lời nguyền của Miara trên sa mạc Rusty, giải phóng Quần đảo Misty khỏi quân nổi dậy hoặc bảo vệ Lamark khỏi ngọn lửa Cultists. Đôi khi là giúp tù nhân từ phó bản Gnawed Bones, dọn dẹp các mỏ đá của người lùn và kích hoạt những nhiệm vụ ẩn trong Sky Castle. Người chơi còn có cơ hội đụng độ với hàng trăm quái vật bị nguyền rủa trong ngục tối để vươn lên đỉnh vinh quang!

BlitZ: Rise of Heroes - Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu 0

Trong các trận chiến, người chơi sẽ thực sự đắm mình khi mỗi trận đều diễn ra vói tiết tấu nhanh, đi kèm các hiệu ứng hoành tráng, điểm sát thương combo và thu về nhiều vật phẩm có giá trị giúp gia tăng sức mạnh. Tất nhiên ngoài việc nâng cấp độ, người chơi cũng cần chú trọng phát triển kĩ năng, nâng cấp các tính năng để có được đội hình mạnh mẽ nhất. Với cơ chế idle, ngay cả khi người chơi offline, các anh hùng vẫn sẽ chiến đấu và thu tài nguyên về cho bạn.

BlitZ: Rise of Heroes - Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu 1

Người chơi BlitZ: Rise of Heroes sẽ phải xây dựng một đội hình gồm 6 vị trí, dựa vào việc thiết lập đội hình để tạo ra những chiến thuật hợp lý giúp tiến xa hơn trong các thử thách.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cubie Adventure World – Một bầu trời đáng yêu với lối chơi nhập vai một chạm

Bên cạnh đó, có hàng tá cách để nâng cấp các chiến binh của bạn như thăng cấp, học kĩ năng mới, sử dụng những vũ khí và trang bị tốt nhất, bán hoặc mua các chiến binh, loại bỏ các anh hùng trùng lặp, đổi những lãnh chúa mạnh mẽ hơn,…

BlitZ: Rise of Heroes - Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu 2

Dù là game nhập vai nhàn rỗi nhưng yếu tố chiến thuật trong BlitZ: Rise of Heroes vẫn rất được chú trọng. Người chơi sẽ càng trở nên mạnh mẽ nếu mở khóa được những anh hùng huyền thoại và không ngừng nâng cấp chúng. Đội hình của bạn có thể có tối đa 6 nhân vật từ các phe phái khác nhau, mỗi phe đều có các tính năng độc đáo. Mỗi chiến binh đều có một kĩ năng hiếm có tích lũy theo thời gian tạo ra sát thương mạnh mẽ.

BlitZ: Rise of Heroes - Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu 3

Có thể nói, BLITZ: Rise of Heroes dẫn dắt người chơi đi sâu vào thế giới giả tưởng với các trận chiến theo lượt và các yếu tố RPG, mang đến những trải nghiệm thú vị cũng như cơ hội trở thành người hùng bất khả chiến bại.

Tải game BLITZ: Rise of Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật