Blind Drive – Trải nghiệm cảm giác lái xe mạo hiểm chân thật nhất

Blind Drive là tựa game mô phỏng độc đáo vừa ra mắt, qua đó game thủ sẽ trải nghiệm cảm giác kinh hoàng khi trở thành một ninja Lead.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2021 Giới thiệu game

Blind Drive là tựa game mô phỏng độc đáo vừa ra mắt, qua đó game thủ sẽ trải nghiệm cảm giác kinh hoàng khi trở thành một ninja Lead.

Được phát triển bởi Lo-Fi People, Blind Drive là tựa game mô phỏng thú vị mà qua đó game thủ sẽ được nhập vai vào những trường hợp giả định để có thêm kinh nghiệm nếu chẳng may rơi vào những trường hợp này ngoài đời thực. Game hiện tại chỉ vừa ra mắt trên Google Play nhưng ngay lập tức thu hút với lối chơi đơn giản nhưng đời thực này.

Blind Drive dẫn dắt game thủ đến câu chuyện của Donnie, một đối tượng nghiên cứu khoa học vừa tỉnh lại sau khi thấy mình bị còng vào bánh lái trên một chiếc xe và thứ duy nhất mà anh có thể nhìn thấy được là đồng hồ đo tốc độ. Không thể ngồi yên chờ chết, Donnie đánh liều khởi động và cũng từ đây cuộc phiêu lưu của người mù lái xe chính thức bắt đầu.

Blind Drive - Trải nghiệm cảm giác lái xe mạo hiểm chân thật nhất 0

Điểm thú vị trong lối chơi của Blind Drive chính là game thủ chỉ có thể nắm rõ được tốc độ chiếc xe, còn lại bạn phải né chướng ngại vật hoàn toàn dựa vào âm thanh, tiếng động và bản năng. Đây cũng là nét thú vị khi game thủ hoàn toàn có thể chơi tựa game này mà không cần nhìn vào màn hình chỉ cần chú ý lắng nghe và phản xạ kịp thời.

Blind Drive - Trải nghiệm cảm giác lái xe mạo hiểm chân thật nhất 1

Nói vui thì trải nghiệm của Blind Drive có thể vô cùng hồi hộp với game thủ nước ngoài nhưng với game thủ Việt Nam thì chỉ cần ra đường thôi là bạn đã có một cuộc phiêu lưu với hàng loạt ninja rồi. Lưu ý là tựa game này mới chỉ ra mắt trên Android (với giá khoảng 3,5$) và game thủ không nên thực hành ngoài đời thật nhé.

Game thủ nếu muốn trải nghiệm tựa game này để trao dồi thêm kinh nghiệm sinh tồn có thể tải game tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật