Bless Unleashed – Game nhập vai đỉnh cao miễn phí dành cho game thủ

Bless Unleashed là tựa game nhập vai sỡ hữu đồ họa cực kỳ hoành tráng lại còn miễn phí sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong tháng 8/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2021 Giới thiệu game

Bless Unleashed là tựa game nhập vai sỡ hữu đồ họa cực kỳ hoành tráng lại còn miễn phí sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong tháng 8/2021.

Được phát triển bởi Round8 Studio và phát hành bởi ông lớn NEOWIZ, Bless Unleashed là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng đã từng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng khi ra mắt trên nền tảng Xbox và Play Station trong năm 2020. Cùng với sức hấp dẫn từ đồ họa và lối chơi hành động nghẹt thở, Bless Unleashed hứa hẹn sẽ chinh phục game thủ PC khi chính thức ra mắt vào ngày 6/8/2021 sắp tới đây.

Bless Unleashed - Game nhập vai đỉnh cao miễn phí dành cho game thủ 0

Thực chất Bless Unleashed là bản khởi động lại (reboot) của Bless Online được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019. Sự trở lại của Bless Unleashed để lại dấu ấn tích cực cho cộng đồng game thủ, khi game đã cải tiến khá nhiều hệ thống chiến đấu và khắc phục những thiếu sót đáng tiếc về mặt kỹ thuật của người tiền nhiệm.

Bless Unleashed - Game nhập vai đỉnh cao miễn phí dành cho game thủ 1
Bless Unleashed - Game nhập vai đỉnh cao miễn phí dành cho game thủ 2

Mặc dù có sự thay đổi lớn về mặt đồ họa nhưng lối chơi của Bless Unleashed vẫn không mấy thay đổi khi game thủ sẽ nhập vai những nhà thám hiểm để chiến đấu chống lại bè lũ quái vật cũng như tự do ngao du sơn cùng thủy tận trong thế giới thần thoại rộng lớn của game. Mặt khác lối chơi coop của game cũng sẽ được cải thiện đáng kể giúp game thủ dễ dàng kết nối cùng bạn bè trong những nhiệm vụ thám hiểm hầm ngục (dungeon), raid boss hay tham gia phiêu lưu cùng bạn bè.

Bless Unleashed - Game nhập vai đỉnh cao miễn phí dành cho game thủ 3
Bless Unleashed - Game nhập vai đỉnh cao miễn phí dành cho game thủ 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc đăng ký trước và chờ trải nghiệm khi game chính thức ra mắt tại đây:

Tải về Bless Unleashed trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20