Bleak Faith: Forsaken – Bom tấn dành cho game thủ thích thử thách

Bleak Faith: Forsaken là tựa game nhập vai hành động theo phong cách Soul đầy thử thách sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2021 Giới thiệu game

Bleak Faith: Forsaken là tựa game nhập vai hành động theo phong cách Soul đầy thử thách sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Được phát triển bởi Archangel Studio, Bleak Faith: Forsaken là siêu phẩm nhập vai thế giới mở với lối chơi đầy thử thách mang nhiều nét tương đồng với dòng game Dark Soul nổi tiếng. Thực chất dự án này đã từng để lại ấn tượng mạnh khi lên tiếng gọi vốn trên Kick Starter vào năm 2019 với số tiền trên 30.000 USD (690 triệu Đồng) và đến thời điểm hiện tại Bleak Faith: Forsaken đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng vào cuối năm 2021.

Bleak Faith: Forsaken - Bom tấn dành cho game thủ thích thử thách 0

Mặc dù mang nhiều nét tương đồng về lối chơi nhưng khác với đàn anh Dark Soul, bối cảnh của Bleak Faith diễn ra trong một thế giới hậu tận thế mang hơi hướm hiện đại xen lẫn cổ đại. Game thủ sẽ nhập vai một kẻ lưu đày bị đưa đến nơi tận cùng của thế giới mang tên Omnistructure.​ Cũng chính tại đây game thủ sẽ phải đấu tranh sinh tồn với những con quái vật khổng lồ gớm ghiếc nhất.

Bleak Faith: Forsaken - Bom tấn dành cho game thủ thích thử thách 1

Sở hữu đồ họa ấn tượng, chỉ nội trong trailer Bleak Faith đã tái hiện hoàn hảo cuộc phiêu lưu và phong cách chiến đấu đầy thử thách của mình. Hệ thống chiến đấu đa dạng là thế, tuy nhiên game lại được đánh giá khá cao từ giai đoạn gọi vốn với cơ chế quản lý thu thập tài nguyên độc đáo. Qua đó game thủ luôn phải chu du khắp nơi để tìm kiếm những nguyên liệu cơ bản nhất nhằm đáp ứng như cầu nâng cấp sửa chữa vũ khí để chiến đấu của mình.

Bleak Faith: Forsaken - Bom tấn dành cho game thủ thích thử thách 2


Bleak Faith: Forsaken sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Tải về Bleak Faith: Forsaken trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10