“Chém mỏi tay” với game hành động BLEACH Mobile 3D bản Việt hóa

Với phiên bản Việt hóa hoàn thiện này BLEACH Mobile 3D đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng sảng khoái, đặc biệt là fan truyện Tử Thần.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2019 Giới thiệu game
BLEACH Mobile 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

BLEACH Mobile 3D

Với phiên bản Việt hóa hoàn thiện này BLEACH Mobile 3D đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng sảng khoái, đặc biệt là fan truyện Tử Thần.

BLEACH Mobile 3D thuộc thể loại game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D đúng chất manga Nhật Bản. Game mở ra một thế giới mở với tầng tầng lớp lớp bản đồ được sắp xếp khoa học theo kiểu chương hồi cho người chơi thỏa sức khám phá ở mọi ngưỡng cấp độ khác nhau. Ở đó bạn sẽ được gặp lại hầu hết các tuyến nhân vật chính lẫn các đoạn phim cắt cảnh ấn tượng được cắt dựng từ chính bộ anime cùng tên do Nhật Bản sản xuất.

Tham gia vào game bạn được thoải mái chặt chém đã tay những kẻ địch bủa vây xung quanh thông qua việc hoán đổi nhân vật và sử dụng bộ kỹ năng trấn phái của từng người. Và ở cuối mỗi màn chơi sẽ xuất hiện những con trùm to lớn với vô số kiểu tấn công đa dạng. Lúc này nếu nhanh tay tinh mắt bạn có thể dùng đòn trượt, nhảy để né tránh. Tiếp sau là bồi các đòn combo đẹp mắt vào người chúng để gia tăng hiệu quả sát thương lên ngưỡng cực hạn. Bên cạnh phần chơi cốt truyện, bạn có thể tương tác thêm với các NPC, những người chơi khác thông qua các trận chiến thời gian thực cũng như tổ đội săn Boss đầy khó nhằn.

Tất nhiên các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai cũng sẽ xuất hiện trong BLEACH Mobile 3D như nâng sao nâng bậc, cường hóa trang bị vũ khí. Ngoài ra bạn còn có thể mở rương báu để thu thập thêm những mảnh hồn tướng dùng để mở khóa nhân khác thay vì chỉ sử dụng một nhân vật mặc định ban đầu. Được biết mỗi nhân vật mới góp mặt trong đội hình sẽ mang đến những chỉ số tấn công, phòng thủ và thậm chí là cả bộ skill hoàn toàn khác nhau. Vậy nên ngoài khía cạnh hành động mãn nhãn ra thì game còn đòi hỏi ở người chơi rất nhiều ý đồ chiến thuật để tạo nên một tổ đội xuất chiến 3 người ưng ý nhất.

Hiện đợt thử nghiệm mới chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android và kéo dài cho đến hết ngày 21/3/2019. Đồng thời khi phiên bản chính thức ra mắt tất cả dữ liệu cũ sẽ bị xóa nên game thủ Việt cần chú ý khi tham gia trải nghiệm BLEACH Mobile 3D bản Việt hóa.

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật