Bleach: Immortal Soul – Game đấu thẻ tướng có bản quyền chính chủ

Bleach: Immortal Soul là game mobile mới được phát hành bởi OASIS GAMES LIMITED, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nguyên bản nhất cho fan manga.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Giới thiệu game

Bleach: Immortal Soul là game mobile mới được phát hành bởi OASIS GAMES LIMITED, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nguyên bản nhất cho fan manga Sứ Giả Thần Chết.

Trong game mobile Immortal Soul người chơi có thể tìm thấy tất cả các nhân vật yêu thích trong manga Bleach dưới dạng thẻ tướng để thoải mái tạo cho mình một đội hình Tử Thần mạnh mẽ nhất! Và nhờ họ mà bạn có thể đối đầu với các loại Hollows, Shinigamis cũng như các mối đe dọa khác được lấy cảm hứng từ chính các sự kiện trong manga.

Bleach: Immortal Soul - Game đấu thẻ tướng có bản quyền chính chủ 0

Bleach: Immortal Soul Mobile áp dụng cơ chế chiến đấu hoàn toàn tự động, nghĩa là bạn chỉ có thể dùng kỹ năng của dàn nhân vật khi thanh nộ đã đầy. Tuy nhiên một số kỹ năng sẽ có những quick time event – nghĩa là hành động tức thời mà bạn cần thực hiện để đạt sát thương cao nhất.

Bleach: Immortal Soul - Game đấu thẻ tướng có bản quyền chính chủ 1

Tính năng này yêu cầu bạn phải canh nhấn đúng phím bấm trên màn hình khi thanh lực xuất hiện trên đầu nhân vật, nếu thành công bạn sẽ tạo nên những đòn thế hoàn hảo gây rất nhiều sát thương. Tính năng này khá thú vị để bạn khám phá và mở ra những trải nghiệm mới trong dòng game thẻ tướng với lối chơi khá đơn điệu này.

Bleach: Immortal Soul - Game đấu thẻ tướng có bản quyền chính chủ 2

Do được mua bản quyền chính gốc của Bleach nên game Immortal Soul mobile sẽ có dàn nhân vật cực kì sâu rộng, với rất nhiều gương mặt quen thuộc với fan của bộ truyện này. Chúng sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài để bạn sưu tập dần dần về đội hình.

Bleach: Immortal Soul - Game đấu thẻ tướng có bản quyền chính chủ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: War Tortoise 2 – Hậu bản Rùa Chiến Mobile với những cải tiến mới mẻ về đồ hoạ và lối chơi

Mỗi thẻ tướng sẽ có những kỹ năng riêng nhằm mở ra rất nhiều tùy chọn chiến thuật cho game thủ trong trận hình tiến hóa về sau. Tất nhiên không thể thiếu tình năng bồi dưỡng nhân vật thông qua trang bị hay thức tỉnh nhằm cải thiện lực chiến – thứ quá quen thuộc với dòng game nhập vai thẻ tướng.

Bleach: Immortal Soul - Game đấu thẻ tướng có bản quyền chính chủ 4

Trò chơi còn được lồng tiếng hoàn toàn bằng tiếng Nhật và một số nhân vật thậm chí còn được lồng tiếng bởi chính những diễn viên trong anime để đảm bảo bạn sẽ luôn đắm chìm trong thế giới của bộ truyện tranh yêu thích của mình.

Tải game Bleach: Immortal Soul cho AndroidiOSAPK
Fanpage https://www.facebook.com/BLEACHMOBILEGAMES/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật