BlazeFury – Game bắn phi thuyền với những yếu tố idle thú vị

Giao diện của BlazeFury cho thấy sự đầu tư sáng tạo về mặt đồ họa và lối chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những pha bay lượn và bắn phá nghẹt thở.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2018 Giới thiệu game

Giao diện của BlazeFury cho thấy sự đầu tư sáng tạo về mặt đồ họa và lối chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những pha bay lượn và bắn phá nghẹt thở.

Thoạt nhìn BlazeFury mang đến cảm giác của những game bắn phi thuyền xưa cũ nhưng nhà phát triển RadPirates lại thêm vào những ý tưởng của một game idle rất thú vị. Theo đó trong các chiến trường ngoài không gian của BlazeFury, bạn sẽ được điều khiển một chiếc phi thuyền không phải bằng phím ảo mà bằng cách quẹt vào màn hình một cách chính xác, hệ thống vũ khí trên tàu sẽ tự động nhắm vào chúng và tiêu diệt. Khi bị mất máu cũng đừng lo lắng vì những kẻ địch bị tiêu diệt sẽ rớt ra những thanh máu bổ sung cho phi thuyền của bạn.

BlazeFury - Game bắn phi thuyền với những yếu tố idle thú vị 0

Bên cạnh lối chơi có phần hơi giới hạn này, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những thanh năng lượng tăng thêm sát thương, tốc độ hay là những power up theo cách gọi dân dã, bên cạnh hệ thống vũ khí đặc biệt chỉ có thể sử dụng khi đã làm đầy thanh năng lượng bằng cách tiêu diệt đủ số kẻ địch nhất định.

BlazeFury - Game bắn phi thuyền với những yếu tố idle thú vị 1

Sau khi hoàn thành màn chơi, bạn sẽ được thưởng một số tiền để có thể trang trải mua thêm những vũ khí khác hoặc nâng cấp sức mạnh cho phi thuyền của mình. Cho đến mua thêm phi thuyền khác bổ sung cho bộ sưu tập của mình. Điều này khá là cơ bản với một tựa game trên di động thế này.

BlazeFury - Game bắn phi thuyền với những yếu tố idle thú vị 2

Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách 2D đơn giản nhưng điểm nhấn nằm ở cách phối màu sắc cực kì rực rỡ và ấn tượng (dù có hơi loạn mắt), người chơi sẽ bị cuốn hút vào thế giới đặc sắc của game khi tham gia những trận chiến đầy khốc liệt với dàn phi thuyền của đối phương.

Tải game BlazeFury cho iOS/Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc