Blast Out – Game đấu trường theo kiểu MOBA kết hợp sinh tử đầy thú vị

Blast Out được tạo ra dựa trên một custom map rất vui nhộn đã tồn tại từ lâu của Warcraft 3.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2017 Giới thiệu game

Blast Out sẽ đưa người chơi vào một đấu trường nguy hiểm và phải chiến đấu với nhau để trở thành người cuối cùng còn đứng được.

Blast Out được tạo ra dựa trên một custom map rất vui nhộn đã tồn tại từ lâu của Warcraft 3. Về cơ bản thì game thủ sẽ bị đưa vào một chiến trường nguy hiểm với vùng đất ngày càng bị thu hẹp lại, bạn sẽ phải tìm cách đẩy đối thủ – chính là những người chơi khác ra ngoài (dễ hơn) hoặc đánh họ hết máu (rất khó) để dành chiến thắng.

Blast Out – Game đấu trường theo kiểu MOBA kết hợp sinh tử đầy thú vị 0

Tất nhiên để làm được điều này thì game thủ cần tới khá nhiều loại kỹ năng đặc biệt sẽ được cung cấp khi lên level. Điều thú vị là bạn có thể chọn thay đổi chúng hoặc nâng cấp thêm sau một thời gian chinh chiến trong trận. Việc này tạo lên yếu tố bất ngờ khi bạn không biết đối phương đã lựa chọn hay nâng cấp những gì để có thể đề ra phương án đối phó nhất định

Blast Out – Game đấu trường theo kiểu MOBA kết hợp sinh tử đầy thú vị 1

Blast Out – Game đấu trường theo kiểu MOBA kết hợp sinh tử đầy thú vị 2

Blast Out không chỉ cho bạn duy nhất một skill mà là một bộ các kỹ năng nên chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra các đòn combo hiệu quả theo ý mình để đẩy người khác ra ngoài hay tiêu diệt họ. Tuy vậy, yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi này vẫn là các phần ‘hack não’ đối thủ với các đòn đánh chặn đường di chuyển khiến cho đối thủ không thể né được, quả thực là vô cùng vui nhộn.

Hiện tại trò chơi mới bước vào giai đoạn thử nghiệm trên hệ thống Steam với cái giá gần 10$ và chúng ta có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ bên dưới.

Trang chủ :  https://store.steampowered.com/app/391530/

Blast Out – Game đấu trường theo kiểu MOBA kết hợp sinh tử đầy thú vị 3

Blast Out – Game đấu trường theo kiểu MOBA kết hợp sinh tử đầy thú vị 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond