Blameless – Khi loài người là chất liệu kinh dị ám ảnh nhất

Blameless là tựa game phiêu lưu mạo hiểm kinh dị qua đó đưa game thủ vào thế phải chạy trốn người lạ để sinh tồn trong khu nhà đổ nát.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2021 Giới thiệu game

Blameless là tựa game phiêu lưu mạo hiểm kinh dị qua đó đưa game thủ vào thế phải chạy trốn người lạ để sinh tồn trong khu nhà đổ nát.

Được phát triển bởi Vaclav Hudec, Blameless là tựa game nhập vai kinh dị ấn tượng đem lại ám ảnh cho game thủ PC mà không cần quá nhiều những yếu tố kinh dị như ma quỷ, zombie… Mặc dù game đã chính thức ra mắt được 5 năm (13/10/2016) tuy nhiên với những game thủ yêu thích escape room thì Blameless vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm trong thời gian cách ly dài ngày này.

Blameless - Khi loài người là chất liệu kinh dị ám ảnh nhất 0

Bối cảnh của game diễn ra khi nhân vật chính bất ngờ tỉnh dậy và phát hiện ra mình đang bị giam trong một ngôi nhà hoang đang xây dở. Cùng với việc nhập vai nạn nhân, game thủ sẽ thể hội rõ sự hoang mang của nhân vật khi anh chàng không biết chuyện gì đã xảy ra và tất cả những gì còn sót lại trong ký ức chỉ là khoảnh khắc anh chàng bị tấn công bởi một gã bí ẩn trước khi bất tỉnh. Việc duy nhất game thủ cần làm lúc này chính là thoát khỏi khu nhà hoang và tham gia vào một trò chơi sinh tồn để tìm kiếm sự thật.

Blameless - Khi loài người là chất liệu kinh dị ám ảnh nhất 1

Sở hữu lối chơi giải đố khám phá, game thủ có thể tương tác với mọi thứ đồ đạc xung quanh để tìm ra phương án phù hợp để mở cửa và đi đến những khu vực khác nhau trong căn nhà này. Thậm chí ở mỗi gian phòng đều sẽ để lại manh mối giúp game thủ ít nhiều hiểu rõ lý do tại sao mình lại bị bắt đến đây khi xâu chuỗi những manh mối này lại.

Blameless - Khi loài người là chất liệu kinh dị ám ảnh nhất 2

Game hiện đã có mặt trên Steam và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Blameless trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt