Blades of Three Kingdoms – Game nhập vai Tam Quốc đỉnh cao Hàn Quốc

Blades of Three Kingdoms là game nhập vai đa nhân vật hấp dẫn đã nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ Hàn Quốc từ những ngày đầu ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 12/10/2021 Giới thiệu game

Blades of Three Kingdoms là game nhập vai đa nhân vật hấp dẫn đã nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ Hàn Quốc từ những ngày đầu ra mắt.

Đề tài Tam Quốc vốn không xa lạ gì với cộng đồng game thủ nhất là game thủ Việt Nam. Tuy nhiên cũng với những chiến tướng lừng danh sử sách đó ACTION SQUARE đã mang Blades of Three Kingdoms với những trải nghiệm vô cùng thú vị khi kết hợp giữa lối chơi nhập vai đa nhân vật và một cốt truyện hoàn toàn mới đến với cộng đồng game thủ mobile.

Blades of Three Kingdoms - Game nhập vai Tam Quốc đỉnh cao Hàn Quốc 0

Tên đầy đủ của game là Blades of Three Kingdoms: Return, mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 6/10/2021 nhưng game đã ngay lập tức để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng với lối chơi nhập vai đa nhân vật. Qua đó game thủ có chọn 3 trong số hơn 81 chiến tướng huyền thoại thời Tam Quốc vào đội hình của mình. Ngoài những tên tuổi huyền thoại như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố… thì mỗi vị tướng đều sở hữu hệ thống kỹ năng độc đáo riêng.

Blades of Three Kingdoms - Game nhập vai Tam Quốc đỉnh cao Hàn Quốc 1

Về cơ bản thì lối chơi này mang nhiều nét tương đồng với Genshin Impact khi game thủ có thể chọn lựa một đội hình nhiều nhân vật để phối hợp với nhau. Điểm khác biệt lớn nhất là bạn sẽ quan chiến và trải nghiệm dưới góc nhìn từ trên cao như những tựa game nhập vai thông thường. Tuy nhiên đây cũng là lợi thế và điểm nhấn khi game mở ra vô số thử thách PvP, cũng như khiêu chiến boss lớn sau này.

Blades of Three Kingdoms - Game nhập vai Tam Quốc đỉnh cao Hàn Quốc 2

Đồ họa và thiết kế nhân vật của game được thiết kế khá khác biệt khi không đi theo mô tip như Dynasty Warriors hay những người tiền nhiệm chặt chém trước đó. Và có lẽ chính sự khác biệt này đã làm nên điểm nhấn khi game đã thu hút hơn 3 triệu lượt tải về chỉ tính riêng khu vực Hàn Quốc.

Blades of Three Kingdoms - Game nhập vai Tam Quốc đỉnh cao Hàn Quốc 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Blades of Three Kingdoms trên AndroidTaptap iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10