Blade & Soul: Revolution của Netmarble ấn định ngày ra mắt

Blade & Soul: Revolution là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng nhất mà Netmarble chuẩn bị đem đến cộng đồng vào ngày 4-3-2021.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Giới thiệu game

Blade & Soul: Revolution là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng nhất mà Netmarble chuẩn bị đem đến cộng đồng vào ngày 4-3-2021.

Blade & Soul là cái tên không quá xa lạ đối với game thủ nhập vai Việt Nam, mới đây phiên bản mobile của game được phát triển bởi Netmarble đã công bố thời điểm ra mắt cộng đồng. Cụ thể thì Blade & Soul: Revolution sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4-3-2021.

Xét về đồ họa thì Blade & Soul: Revolution chính là tựa game ấn tượng nhất với đồ họa 3D chân thật, thậm chí game đã từng chiến thắng áp đảo với đề cử “Tựa game hay nhất của Google Play năm 2019”. Cùng với những đoạn phim cắt cảnh và cốt truyện đẳng cấp Hollywood, Blade & Soul: Revolution sẽ dẫn dắt game thủ vào một cuộc phiêu lưu mới để truy tìm Jinsoyun.

Blade & Soul: Revolution của Netmarble ấn định ngày ra mắt 0

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn sẵn có, Blade & Soul: Revolution còn mở thêm chế độ Faction War với chiến trường rộng lớn có sức chứa hơn 500 người. Ngoài ra hệ thống hợp công cũng là điểm nhấn mới mẻ giúp game thủ dễ dàng gia tăng sức mạnh để đánh bại kẻ địch.

Blade & Soul: Revolution của Netmarble ấn định ngày ra mắt 1

Hiện tại game đã mở đăng ký trước đồng thời tặng kèm 1000 gem làm quà ra mắt cho game thủ. Game thủ yêu thích Blade & Soul: Revolution có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tải game tại đây:

Tải game trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới