Blade Re. Action – Game nhập vai siêu đẹp với tính năng thời thượng

Blade Re. Action là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa đỉnh cao cũng như hàng loạt tính năng hấp dẫn phù hợp thị hiếu game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2021 Giới thiệu game

Blade Re. Action là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa đỉnh cao cũng như hàng loạt tính năng hấp dẫn phù hợp thị hiếu game thủ.

Là sản phẩm hợp tác giữa Wemade và Action Square, Blade: Re.Action (hay còn được gọi là Blade: RE) là tựa game nhập vai hành động kết hợp yếu tố P2E dành riêng cho game thủ mobile sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới. Đặc biệt Blade: RE chính là tựa game nhượng quyền thương mại của thương hiệu Blade RPG nổi tiếng.

Blade Re. Action - Game nhập vai siêu đẹp với tính năng thời thượng 0

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, qua đó Blade Re. Action không chỉ đồ họa chất lượng cao với thế giới mở rộng lớn và những pha hành động nghẹt thở mà còn mở ra vô số cơ hội thú vị dành cho game thủ thông qua lối chơi P2E cũng như tận dụng Metaverse để liên kết với cộng đồng game thủ trong tương lai.

Blade Re. Action - Game nhập vai siêu đẹp với tính năng thời thượng 1

Sở hữu lối chơi nhập vai hành động, qua đó game thủ sẽ nhập vai nhân vật theo phong cách Châu Âu. Bắt đầu từ đây hành trình tăng trưởng cũng như khai phá kỹ năng, làm nhiệm vụ và thách thức boss của game thủ chính thức mở ra một con đường mới với vô số cơ hội mở để mua bán trao đổi các vật phẩm trong hệ thống giao thương khổng lồ của game.

Blade Re. Action - Game nhập vai siêu đẹp với tính năng thời thượng 2

Nhìn chung Blade: Re.Action là tựa game nhập vai mobile sở hữu đồ họa chất lượng cao cũng như kết hợp hài hòa cơ chế kiếm tiền mới (Play to earn) dựa trên nền tảng Wemix của WeMade. Qua đó game không chỉ đầy tiềm năng để giải trí mà còn mở ra cơ hội vàng đầy thu hút đối với cộng đồng game thủ trong tương lai.

Hiện tại Blade Re. Action vẫn đang trong giai đoạn sản xuất và nếu không có trục trặc ngoài ý muốn thì game thủ sẽ sớm được trải nghiệm game trong năm 2022. 2Game sẽ sớm cập nhật thông tin mới nhất về tựa game thú vị này.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên