Blade of God – Game hành động 3D mang lại trải nghiệm như game console

Cốt truyện nhập vai hấp dẫn đi kèm lối chơi hardcore cùng hệ thống chiến đấu QTE siêu chất khiến bất cứ ai cũng sẽ mê mẩn Blade of God.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2020 Giới thiệu game

Cốt truyện nhập vai hấp dẫn đi kèm lối chơi hardcore cùng hệ thống chiến đấu QTE siêu chất khiến bất cứ ai cũng sẽ mê mẩn Blade of God.

Blade of God thuộc thể loại game nhập vai hành động đồ họa 3D phong cách huyền ảo, đen tối cực ấn tượng đến từ NSX PG Soul Games. Tựa game này đã từng được đề cử cho Trò chơi Indie hay nhất tại TGS 2017 và tại TGS 2019 đã đạt được trình độ phát triển trên Nintendo Switch.

Blade of God - Game hành động 3D mang lại trải nghiệm như game console 0

Blade of God Mobile sở hữu một hệ thống camera đa chiều khiến cho bối cảnh trong game trở nên cực kỳ chân thực và sống động. Người chơi sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi cốt truyện dựa trên thần thoại Bắc Âu hấp dẫn. Ở đó. Bạn sẽ vào vai Chaos, một anh hùng sở hữu dòng máu bí ẩn. Để cứu gia đình, bạn phải đưa ra những lựa chọn khó khăn giữa tội lỗi và hình phạt, giữa sinh tồn và hủy diệt, giữa tàn sát và cứu rỗi nhân loại.

Blade of God - Game hành động 3D mang lại trải nghiệm như game console 1

Với hệ thống chiến đấu QTE, né tránh hoàn hảo, có thể biến hình, triệu hồi tinh linh đồng thời thi triển các đòn combo kết hợp bởi đòn tấn công hạng nhẹ và nặng, mang lại trải nghiệm giống như chơi game console.

Có thể bạn muốn xem thêm: KingdomsM – Game chiến thuật mang đến trải nghiệm những trận chiến vĩ đại

Đặc sắc của game Blade of God:

+ Hardcore combat và gameplay đa dạng: Có hơn 50 phó bản với các phong cách khác nhau và gần 100 quái thú khổng lồ, các vị thần Bắc Âu cho người chơi triệu tập sức mạnh trong trận chiến.

Blade of God - Game hành động 3D mang lại trải nghiệm như game console 2

+ Câu chuyện huyền thoại bao gồm 3 vương quốc và 9 quốc gia, các lựa chọn khác nhau trong cốt truyện sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

+ Phong cách nghệ thuật đen tối và thẩm mỹ mãnh liệt tạo ra thế giới thần thoại tàn khốc, sống động và ấn tượng mạnh.

Tải game Blade of God cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật