Blade of God 2 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm yêu cầu cấu hình khủng

Blade of God 2 là dự án game nhập vai hành động với đồ họa hoành tráng không thua gì bất cứ siêu phẩm AAA nào trên PC hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2021 Giới thiệu game

Blade of God 2 là dự án game nhập vai hành động với đồ họa hoành tráng không thua gì bất cứ siêu phẩm AAA nào trên PC hiện nay.

Một tựa game hành động với đồ họa chuẩn PC và mang lối chơi đầy thử thách của dòng Soul Game chính là giấc mơ còn dang dở của game thủ mobile. Blade of God 2 chính là mảnh ghép cuối cùng để game thủ hoàn thiện niềm đam mê, nhất là khi tựa game này vừa sở hữu đồ họa vượt trội với bối cảnh thần thoại Bắc Âu vừa đầy thử thách khó khăn để thử lửa game thủ mobile.

Là dự án nhập vai hành động khủng của Trung Quốc, Blade of God 2 đem tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với đồ họa 3D góc nhìn qua vai. Thậm chí chính phong cách trải nghiệm thực tế này không chỉ giúp game thủ mãn nhãn khi tận hưởng từng đòn đánh vào quái vật mà còn khiến thế giới của game thật hơn bao giờ hết.

Blade of God 2 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm yêu cầu cấu hình khủng 0
Blade of God 2 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm yêu cầu cấu hình khủng 1

Với bối cảnh thần thoại Bắc Âu, game thủ sẽ nhập vai một nữ chiến binh và cũng từ đây những góc khuất về các vị thần, thần điện Vahalla hay cửu giới đều sẽ lần lượt phơi bày trong cuộc phiêu lưu của game thủ. Ngoài ra khả năng cao game thủ sẽ có thể chu du khắp cửu giới và đánh bại những con trùm vốn là những vị thần sa ngã hoặc quái vật nổi tiếng trong thần thoại Bắc Âu.

Blade of God 2 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm yêu cầu cấu hình khủng 2

Hiện tại game chỉ vừa mở cửa đăng ký trước và sẽ chọn lựa ngẫu nhiên những game thủ may mắn để tham gia đợt thử nghiệm từ 24-3-2021 đến 6-4-2021. Tuy nhiên game thủ cần lưu ý như sau, đây chỉ là đợt thử nghiệm đầu tiên và cấu hình yêu cầu để test khá cao khi đòi hỏi thiết bị sử dụng chip Snapdragon 855 hoặc Kirin 990 với hơn 6Gb Ram.

Blade of God 2 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm yêu cầu cấu hình khủng 3
Blade of God 2 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm yêu cầu cấu hình khủng 4

Game thủ có thể theo dõi và đăng ký trải nghiệm trước nếu đáp ứng đủ yêu cầu của nhà phát triển:

Đăng ký thử nghiệm trước trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới