Black Clover Phantom Knights – Game đánh theo lượt đề cao tính chiến thuật

Black Clover Phantom Knights mang đến những hình ảnh quen thuộc trong một cốt truyện độc đáo cùng lối chơi nhập vai đánh theo lượt thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/01/2020 Giới thiệu game

Black Clover Phantom Knights Mobile mang đến những hình ảnh quen thuộc trong một cốt truyện độc đáo cùng lối chơi nhập vai đánh theo lượt thú vị.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Black Clover Phantom Knights sử dụng nền tảng đồ hoạ 3D fantasy theo phong cách anime với lối chơi thu thập tướng để bảo vệ Vương Quốc Cỏ Ba Lá. Lấy cảm hứng từ anime gốc, người chơi sẽ được trải nghiệm hành trình phiêu lưu hoàn toàn mới cùng các nhân vật quen thuộc như Asta, Noelle và Yami.

Black Clover Phantom Knights - Game đánh theo lượt đề cao tính chiến thuật 0

Phát triển theo thể loại nhập vai đánh theo lượt, người chơi sẽ thu thập và xây dựng đội hình tối đa 5 thành viên. Với thiết kế bàn cờ gồm 12 ô, người chơi có thể tạo ra các chiến thuật sắp xếp vị trí đa dạng, kết hợp các nhân vật để tạo ra combo mạnh mẽ.

Black Clover Phantom Knights - Game đánh theo lượt đề cao tính chiến thuật 1

Mang danh đánh theo lượt nhưng các nhân vật không cần phải chờ nhân vật khác tấn công xong mới được phép tấn công. Thay vào đó các nhân vật có thể tự thi triển chiêu thức liên tục. Thậm chí, hai nhân vật có thể kết hợp để cùng tung combo vô cùng hoành tráng.

Black Clover Phantom Knights - Game đánh theo lượt đề cao tính chiến thuật 2

Chưa kể đến, các hiệu ứng kĩ năng cũng đầy màu sắc với tiết tấu nhanh, đậm chất hành động khiến cho mỗi màn đấu đều vô cùng sống động, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán dù chỉ ngồi quan sát.

Black Clover Phantom Knights - Game đánh theo lượt đề cao tính chiến thuật 3

Bên cạnh đó bạn cũng đồng thời nâng cấp mỗi nhân vật trong đội hình để gia tăng sức mạnh liên tục. Mặt khác người chơi cũng có thể chiêu mộ những nhân vật mình yêu thích để tạo nên một đội hình yêu thích hoặc độc lạ mang đậm màu sắc cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dễ dàng điều khiển game nhập vai Medal Heroes chỉ bằng một tay

Black Clover Phantom Knights - Game đánh theo lượt đề cao tính chiến thuật 4

Người chơi cũng mở khoá Bảng Grimoire của mỗi nhân vật để đạt đến những ngưỡng sức mạnh cao hơn. Cũng đừng quên trang bị Relics để tạo ra những hiệu ứng khác nhau.

Black Clover Phantom Knights - Game đánh theo lượt đề cao tính chiến thuật 5

Không chỉ thử thách đội quân qua những ải thử thách, bạn có thể gửi họ ra ngoài để khám phá các vùng đất mới và thu về các vật phẩm khác nhau. May mắn còn gặp được những phó bản ẩn hoặc tham gia chiến boss nơi ngục tối để có được những trang bị, nguyên liệu quý hiếm.

Một thế giới Ma thuật nơi chiến thuật đội hình quyết định kết quả đang chờ người chơi tới chinh phục.

Tải game Black Clover Phantom Knights cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị