Black Clover M: Rise of the Wizard King – Phiên bản chuyển thể mobile mới nhất của series anime nổi tiếng

Garena đã tiết lộ đoạn trailer đậm chất hành động của tựa game mobile chuyển thể anime - Black Clover M: Rise of The Wizard King.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2022 Giới thiệu game

Nhà phát hành Garena đã tiết lộ đoạn trailer đậm chất hành động của tựa game mobile chuyển thể anime – Black Clover M: Rise of The Wizard King.

Black Clover M: Rise of The Wizard King là tựa game nhập vai phiêu lưu trong thế giới tưởng tượng đẹp đẽ và bám sát nội dung của IP Black Clover. Game cũng có yếu tố gacha, xoay quanh việc thu thập các thành viên trong dàn nhân vật Black Clover có số lượng khổng lồ. Mặc dù chưa có thông tin nào về dàn diễn viên nhưng chắc chắn sẽ có 2 nhân vật chính Asta và Yuno, các nhân vật khác sẽ xuất hiện dần theo thời gian.

Black Clover M: Rise of the Wizard King - Phiên bản chuyển thể mobile mới nhất của series anime nổi tiếng 0

Về cơ bản, tựa game này được thiết kế theo phong cách anime đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ được chìm đắm trong những câu chuyện sâu sắc, được chiêm ngưỡng những đoạn cắt cảnh không khác gì trong phiên bản gốc, và được hòa mình vào những cảnh chiến đấu tiết tấu nhanh đầy lôi cuốn.

Black Clover M: Rise of the Wizard King - Phiên bản chuyển thể mobile mới nhất của series anime nổi tiếng 1

Về cơ chế chiến đấu, game Black Clover M: Rise of The Wizard King được dự đoán sẽ có nhiều điểm tương đồng với tựa game cùng nhà sản xuất là NiER: Reincarnation. Theo đó, game sẽ áp dụng lối chơi JRPG truyền thống đánh theo lượt, tuy đơn giản nhưng vẫn có chiều sâu và phù hợp với nhiều người chơi. Tuy nhiên đây mới chỉ là phỏng đoán và chưa có thông tin giới thiệu về gameplay của game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cùng nhau xuyên không để khám phá thế giới thần thoại trong tựa game Soul Shura

Một điều đặc biệt sẽ có trong game Black Clover M: Rise of The Wizard King chính là hệ thống tùy biến nhân vật chi tiết, cho phép người chơi biến những nhân vật đã thành danh trở nên đẹp hơn, độc hơn bằng tô điểm theo ý thích của riêng mình. Thậm chí, người chơi có thể thay đổi các bộ trang phục được thiết kế bằng tay, khiến cho nhân vật của bạn không đụng hàng với bất cứ ai.

Black Clover M: Rise of the Wizard King - Phiên bản chuyển thể mobile mới nhất của series anime nổi tiếng 2
Black Clover M: Rise of the Wizard King - Phiên bản chuyển thể mobile mới nhất của series anime nổi tiếng 3

Black Clover M: Rise of the Wizard King sẽ mở phiên bản thử nghiệm beta kín cho một số người nhất định, bạn có thể đăng ký tại trang web chính thức. Các thông tin khác sẽ được cập nhật liên tục ở những bài viết sau.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp